Sony VAIO SVF1521DSG ,đánh giá ưu khuyết điểm

Sony VAIO SVF1521DSG ,đánh giá ưu khuyết điểm

Đặc điểm nổi bật
Trải nghiệm khả năng làm công việc tối ưu đồng hành với không gian giải trí cực đỉnh với Sony VAIO SVF1521DSG, 1 chiếc laptop thời thượng và cao cấp kết hợp cấu hình mạnh mẽ.  .
 

chế tạo cấpcao, tiên tiến: trang thiết bị này đều có thể giữ được phong Các kiểu chế tạo mang nét đặc trưng của sony vaio. Thân máy được làm bằng nhựa cao cấp, cho cảm giác bắt mắt và chắc chắn. các đường bo tròn tối ưu ở cạnh tạo cảm giác laptop của các bạn nhỏ gon hơn so với kích thước thực. Máy có được độ mỏng chấp đón nhận vì gắn thêm ổ đĩa DVD giúp khách hàng truy cập dữ liệu bên ngoài cũng như đọc ghi dữ liệu dễ dàng hơn.

Xem thêm một số model sony khác:  mua laptop sony vaio cũ

Sony Vaio Fit 15E chính là dòng laptop cao cấp được chế tạo dành chuyên biệt cho phân khúc tầm trung. vô số các chức năng nổi bật được sony tích hợp lên trang bị này khiến một sản phẩm như là là tuyệt vời với: bộ vi xử lý Intel Core i3 thế hệ mới, Windows tám, màn hình lcd 15,5 inches, ổ đĩa cứng 500 GB, chia sẻ NFC cùng dàn loa siêu trầm mạnh mẽ. Sony Vaio Fit 15E chính là 1 mặt hàng hứa hẹn sẽ đem tới cho bạn những trải nghiệm giải trí đỉnh giỏi Đối với một số điểm nổi trội như trên.

sản xuất không quá cầu kỳ mà dễ nhìn, thanh nhã: những chi tiết thừa rối mắt như những tem, lỗ, đều không tung ra để tôn vinh kiểu dáng máy. 1 vẻ dễ nhìn tinh tế, tĩnh lặng là điều mà ai cũng có khả năng cảm nhận về chiếc máy tín xách tay này. chẳng có quá rất nhiều điểm phá Phương pháp, đột phá trong chế tạo, Vaio Fit 15E SVF1521DSG được sản xuất dễ dàng tới mức nhiều nhất.

Hiệu năng mạnh mẽ core i3 Ivy Bridge, 2GB RAM, đĩa cứng HDD 500GB: Trải nghiệm khoảng không giải trí game tuyệt đỉnh Đối với đồ họa HD 4000, thoỉa mái lưu trữ Đối với 1 khoảng không gian nhớ dung lượng cao lên đến 500 GB. sử dụng bộ xử lý core i3 Ivy Bridge và bộ nhớ ram 2GB, Vaio Fit 15E SVF1521DSG chạy mượt mà trên từng động tác của các bạn.

tạo ra giảm nhiều nhất các bộ phận không cần thiết giúp cho chiếc máy này có mộtvẻ ngoài mỏng và tinh thiết đóng góp làm tô điểm thêm cho vẻ đẹp của máy. Vaio Fit 15E SVF1521DSG cho quý khách một cảm giác thoải mái nhất khi dùng, chỉ Đối với các đường nét dễ dàng trong sản xuất mà vẫn tôn lên được sự tối ưu và quý phái cho trang thiết bị.