Mix Áo Sơ-Mi Nam Xứ Sở Kim Chi Đẹp Với Quần Cá Tính

Áo Sơ Mi Nam Trắng Đẹp Hỗ Trợ Bạn Trai Cái Tôi Quyến Rũ

Sơ mi kẻ ca rô đang làm đảo điên bạn trẻ toàn cầu, cả nam lẫn nữ. Những anh chàng xứ kim chi cũng không thoát khỏi sức hút thu hút này.

thời trang Xứ sở kim chi vốn thường xách định phong cách vừa sành vừa thanh nhã, vì thế phụ thuộc mỗi kiểu sơ mi kẻ ca rô, tùy thuộc tính cách người mặc, những anh chàng này sẽ có Các kiểu phối trang phục rất không giống nhau, mà Toàn bộ đều đáng cho bạn học hỏi để trở nên thanh lịch và style hơn giữa phố phường.

1. Chàng Trai Cá Tính Like Thể Hiện

Với tính cánh ưa mức phí, Phương pháp sơ mi sọc ca rô tay ngắn cũng sẽ rất thích hợp với bạn. Ngoài sọc ca rô đỏ, những màu sắc tươi trẻ khác như cam, hồng, xanh dương sẽ mang đến sinh khí tươi mới và làm tăng thêm cái tôi vốn vui tươi, hướng ngoại của bạn. áo sơ mi nam dài tay

 2. Cho Những Chàng Trai Thanh Nhã

thậm chí có khi, phối áo sơ mi ca rô cùng các y phục khác theo bề ngoài color block vẫn mang tới vẻ đẹp nam tính đến khó tin. Mặc dù vậy, để color block phát huy tác dụng thanh nhã nhất, bạn hãy phối các gam màu trầm như xanh rêu đậm, hồng mận đậm, xám tro, tím sẫm như trong hình, tránh những tone màu quá vượt bật, vì không khéo sẽ biến bạn thành anh chàng sến sẩm.

Những màu sắc trắng, xanh, hồng nhạt vẫn rất phù hợp với những anh chàng yêu vẻ thanh nhã, kiêu sa, dù đang trên phố. Nếu muốn tươi trẻ hơn, hay lật tay áo lên cao, hay thử để một bên vạt áo vào trong, bạn sẽ thấy, ngoài vẻ hoàn chỉnh hằng ngày, còn có thêm chút phong nai lưng đầy có sức hút.