Tin tức công nghệ: Samsung Galaxy S5 LTE có khả năng chống nước và bụi

 

Smartphone Android Samsung Galaxy S5 LTE áp dụng vi xử lý Snapdragon 805, chip đồ họa GPU 420 , máy chỉ được Samsung tung ra thị trường trong nước. Đặc biệt điện thoai thông minh Samsung Galaxy S5 LTE được tích hợp mạng LTE tốc độ cao. Sau đây là một nhận xét về cấu hình, màn hình, camera của điện thoại Samsung Galaxy S5 LTE

Siêu phẩm Samsung Galaxy S5 LTE khá giống phiên bản Galaxy S5 quốc tế cả. Mặt trước của smartphone Samsung Galaxy S5 LTE sở hữu màn hình 5.1 inch với độ phân giải 2K cùng nút Home trang bị chức năng bảo mật vân tay.

Siêu phẩm Samsung Galaxy S5 LTE vẫn giữ nguyên mẫu mã đặc trưng mỏng nhẹ, bo tròn 4 góc, vỏ nhựa có thể tháo rời nắp pin để thay thế pin. Cổng USB 2.0 đã nâng cấp bằng cổng 3.0 tương tư như trên siêu phẩm Note 3, cho phép file dữ liệu tăng lên đáng kể.

Điểm khác biệt duy nhất trên Samsung Galaxy S5 LTE là viền benzen, trong khi viền benzen trên Samsung Galaxy S5 được mạ crome thì trên S5 LTE-A sử dụng màu cao cấp hơn là ” Rose Gold”. Ngoài ra thì mặt sau của điện thoại Samsung Galaxy S5 LTE còn được in thêm chữ LTE-A

Nắp lưng vẫn được cấu thành từ nhựa polycacbonat nhưng được thiết kế tỉ mỉ và mềm dẻo cầm vào như có một lớp nhung phủ trên mặt trên. Nắp lưng có những chấm nhỏ giúp bám tay và tạo sự cách điệu cho thiết bị.

Mặt sau siêu phẩm Galaxy LTE sử dụng ống kính 16 megapixel, đèn flash, cảm biến hồng ngoại và cảm biến nhịp tim sử dụng đo nhịp tim đã được Samsung đưa lên Galaxy S5 trước đây.

1. Màn hình Samsung Galaxy S5 LTE

Màn hình điện thoai thông minh Samsung Galaxy S5 LTE được Samsung phát tiển lên độ phân giải 2K vơi màn hình chỉ 5.1 inch mật độ điểm ảnh lên đến 576ppi cao nhất ở thời điểm hiện tại, điện thoại Galaxy S5 LTE được đánh giá là có màn hình đẹp hiện nay.

Màn hình Samsung Galaxy S5 LTE

2. Cấu hình Samsung Galaxy S5 LTE

Không ngoài màn hình được hãng nâng cấp lên màn hình 2K, siêu phẩm Galaxy S5 LTE đã được nâp cấp từ con Chip Snapdragon 801 lên CPU Snapdragon 805 với 4 nhân và tốc độ 2.5Ghz, Ram được nâng cấp từ 2GB lên 3GB.

Cấu hình Galaxy S5 LTE

Thay đổi kế tiếp mà hãng trang bị trên điện thoại Samsung Galaxy S5 LTE đó chính là năng cấp về kết nối đó chính là kết nối LTE-A. Tại Hàn Quốc mạng LTE-A cho tốt độ gấp đôi tốc độ LTE thường và gấp 10 lần với tốc độ 3G, tốc độ mạng LTE-A lên tới 225 MB/s.

Với một cấu hình cao ngất ngưỡng khi đo bằng antutu thì nó cho một điểm số cực kỳ ấn tượng , lên khoảng trong từ 36000 đến 37000

3. Camera Galaxy S5 LTE

Ống kính trên điện thoại Samsung Galaxy S5 LTE không có gì thay đổi vẫn được trang bị camera 16Mpx và máy ảnh phụ là 2Mpx. Samsung cũng tích hợp các công nghệ lấy nét chọn lọc Selective focus, hay có thể hiểu là chức năng chụp trước và lấy nét sau, cùng với chế độ HDR mở rộng sẽ cho những bức hình cực có chi tiết ảnh rất cao trong cả trường hợp ngược sáng.

Camera Galaxy S5 LTE

Trên smartphone Galaxy S5 LTE hãng tích hợp rất nhiều tùy chỉnh và tùy chọn chụp, nên khi chụp hình cần chỉnh sửa tại chỗ bạn cũng không cần dùng nhiều đến phần mềm hỗ trợ sửa ảnh mà dùng trực tiếp cách tính năng có sẵn trong máy.

Hệ thống bán lẻ điện thoại di động Max Mobile

Địa chỉ: 63A Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

HOTLINE: 0968.655.655

Nguồn: http://mdta.vn/samsung-galaxy-s5-lte-han-quoc-su-chon-lua-dung-dan-cua-ban/