Kinh nghiệm ít người biết được về cách chọn Kem chống nắng Moonlook Hàn Quốc thích hợp với làn da

Việc chăm sóc và bảo vệ hiệu quả cho da mặt là thiết yếu vì nếu ta làm không tốt việc này thì đồng loạt các vấn đề với da như: mụn mủ, mụn nhọt, mụn đầu đen, lỗ chân lông to,… sẽ xuất hiện và khiến da mặt mất thẩm mỹ. Dùng kem chống nắng để tạo hàng rào bảo vệ da da là vấn đề mọi người ai cũng biết nhưng có bao nhiêu người trong chúng ta là thật sự hiểu rõ kiến thức cơ bản về thông tin và cách sử dụng kem chống nắng? Trong bài viết này, Hali Group sẽ đem đến cho các bạn một vài kiến thức cơ bản về sữa chống nắng, từ đó bạn cân nhắc dễ dàng dùng sản phẩm hiệu quả với bản thân.

Kinh nghiệm ít ai biết được về cách chọn Chống nắng dưỡng da Moonlook Hàn Quốc hiệu quả với da

Nên sử dụng kem chống nắng như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất :
Các loại kem chống nắng đi kèm chỉ số SPF
Các dòng kem chống nắng trên thị trường hiện nay thường có chỉ số SPF nằm vùng từ 20 tới 100 và thông số này được in sẵn trên bao bì sản phẩm, tuy nhiên số này thể hiện ý nghĩa gì? Đây là chỉ số bảo vệ da – Sun Protection Factor, cứ 1 SPF thì da mặt của mọi người được bảo vệ 15 phút dưới ánh nắng. Chỉ số SPF càng lớn thì bề mặt da được che chắn càng hiệu quả nhưng cũng là việc kem chống nắng sẽ lưu lại trên bề mặt làn da dài hơn, dễ dàng làm bít tắc lỗ chân lông, vì thế bạn cần lựa chọn các sản phẩm phù hợp với mục đích dùng của mình.
Thông số PA kem chống nắng:

Bên cạnh hệ số SPF thì còn có một chỉ số khác hay được in kèm bên cạnh đó là hệ số PA – hệ số đo mức độ ngăn cản da khỏi tia UVA của kem chống nắng. Hệ số PA thường đi liền từ 1 đến 4 dấu cộng, tuy nhiên nội dung này thể hiện điều gì thì hầu như chúng ta vẫn chưa thật sự hiểu hết. PA phân làm theo 4 bậc với mức độ và thời gian chống lại lại tia UV theo thứ tự là 40 – 50%, 60 – 70% trong 4 – 6 giờ, 90% trong 8 – 12 giờ và 95% trong suốt 16 giờ. Tại một số nước và thương hiệu riêng, họ sẽ có ký hiệu riêng cho chỉ số PA này, có thể là UVA-UVB, UVA/UVB, UVA1, UVA2, SPF 60-12 (SFP 60 và PA+++),…Vì thế mọi người không cần ngạc nhiên nhìn thấy những hệ số được làm theo theo cách này.

Kem chống nắng dưỡng da Moonlook Hàn Quốc:
Kem Chống nắng Moonlook Hàn Quốc là siêu phẩm đặc biệt của thương hiệu Moonlook được dùng công nghệ, chu trình sản xuất từ Hàn Quốc một trong các nước tiên phong đi đầu trong ngành nghề công nghiệp làm đẹp. Sản phẩm bao gồm những thành phần như: Ethylhexyl Methoxycinamate, Methylene Bis Benzotriazolyl Tetramethylbutylphenol, ZinC Oxide, Lactobacillis Ferment, Niacinamide, Glycerin, Cyclopentasiloxane, Adenosine, Glutathione giúp tăng cường mức độ chống lại tia UVA, UVB và HEV, ngoài ra còn giúp ngăn ngừa mụn, bổ sung độ ẩm, dưỡng da, hạn chế quá trình lão hóa.

Chống nắng dưỡng da Moonlook Hàn Quốc điều nên lựa chọn bảo vệ da
Với các đặc điểm nổi trội sau đây. Chống nắng Moonlook Hàn Quốc xứng đáng là siêu phẩm kem chống nắng mà các bạn nên dùng thử ít nhất một lần.
Kem chống nắng dưỡng da Moonlook có dạng cream, lợi ích nhanh và giúp da dễ hấp thụ.
Xây dựng nên hàng rào chống nắng phổ rộng, hạn chế các tia UVA, UVB, HEV, IR.
Chống nắng dưỡng da Moonlook ngoài khả năng bảo vệ làn da khi tiếp xúc trực tiếp ánh nắng mặt trời và các tia UVA, UVB còn hỗ trợ dưỡng da, đồng thời cấp ẩm giúp ngăn chặn lão hóa giữ cho da luôn mềm mịn nhờ chất Niacinamide Glutathione trong sản phẩm.
Sản phẩm với mức bảo hiểm lên tới con số 2 tỷ đồng được bảo trợ từ tập đoàn Samsung.
Được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, đạt chuẩn GMP. Cho nên chúng ta có thể an tâm về độ an toàn và lành tính của sản phẩm.
Kem chống nắng dưỡng da Moonlook Hàn Quốc được cấp giấy phép lưu hành tại Việt nam và được Bộ Y Tế kiểm định rõ ràng.
Kem chống nắng dưỡng da Moonlook Hàn Quốc có giá bán chính là 880.000VND, tuy nhiên hiện Hali đang có giá dùng trải nghiệm là 448.000VND, lẹ tay chốt ngay với giá dùng trải nghiệm kẻo lỡ.