Khắc Phục Màn hình Notebook Macbook Ở Đâu Uy Tín Chất Lượng

Vỡ Màn hình LED Notebook Macbook Phải Làm Thế Nào

màn hình cảm ứng máy tính xách tay Macbook đằng trước được ốp các tấm kính chịu lực có khả năng chống trầy xước làm cho máy trông dễ nhìn. Macbook hiển thị cực đẹp mắt, cực kỳ sắc sảo trong từng milimet và làm cho màu sắc rực rỡ khi duyệt ảnh, xem phim ảnh ngay trên máy. Dòng Macbook được trang bị màn hình lcd Retina độc quyền của Apple cho Quý khách hàng hình ảnh sáng mịn, sắc net đến tuyệt vời và người dùng hãy cảm nhận sự tuyệt vời của màn hình hiển thị Macbook đem tới. Dẫu vậy trong trong khi sử dụng, Các người tiêu dùng không cẩn thận, vô ý làm nứt, rơi, bể, vênh hoặc bị loạn , liệt màn hình lcd Macbook.

Trung Tâm Triều Phát máy tính xách tay tự hào tự tin nhắc đến đến khách hàng the service thay Macbook đáng tin cậy chất lượng, uy tín, mức phí thấp, thời lượng bảo hành dài nhất thị trường với kỹ thuật ép tự động chân trần tiên tiến hiện đại. Đây là kỹ thuật thay mới tối tân, phát triển nhất hiện nay. toàn bộ quá trình thay màn hình cảm ứng đều được tiến hành toàn bộ trong môi trường chân không do vậy Quý Vị sẽ không mắc phải những rủi ro như: màn hình nhanh bị ố vàng, ra đời vết bọt nước khu vực màn hình lcd hay bụi rơi vào ở trong màn hình hiển thị. màn hình lcd của Quý khách hàng sẽ trở thành sáng bắt mắt như như mới mua.

Quá Trình Thay Mới Linh Kiện Macbook :

Bước 1: Nhân viên nhận máy vàlắng nghe khách nói về máy
tiếp theo: Đầu tiên tháo máy sẽcheck tất cả phần cứng, mềmxem cósự cố gì không
Bước 3: Bắt đầumáy người dùng được tháo ra vàbắt đầu thay mới thế màn hình lcd
Tiếp theo: Khi thay mới thế màn hình lcd hoàn thành, bạnsẽđược kiểm tra lại Máy tính xách tay
Bước 5: Quy trình thay mới thế màn hình hiển thị hoàn thành bên Dịch Vụ chúng ta sẽ viếtphiếu và dán temBH cho quý khách hàng

Tôi Bảo Đảm Về Dịch Vụ Thay Thế Macbook:

● Nhân Viên sữa chữa nghiệp vụ thuần thạo trong ngành Sửa Chữa Máy tính xách tay.
● Dịch Vụ thay màn hình hiển thị Macbook có BH tỉ mỉ và chi phí cạnh tranh nhất trong địa điểm.
● máy tính xách tay được nhân viên Sửa Chữa giữ cẩn thận trong quy trình thay thế.

Cửa hàng IP 4S Triều Phát Laptop đọc nhiều hơn tại: sửa màn hình laptop bị sọc