Một vài thông tin về Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân tại Việt Nam

Công ty Cổ Phần Dược Thảo Thiên Phúc là doanh nghiệp Khoa học Công nghệ đầu tiên tại Việt Nam nuôi trồng thành công Đông Trùng Hạ Thảo. Đây là công trình nghiên cứu của chị Nguyễn Thị Hồng được bảo vệ thành công tại Hội đồng khoa học TP Hà Nội. Thiên Phúc mang cho mình sứ mệnh bảo vệ và nâng cao sức khỏe con người để biết được giá trị của cuộc sống. Có thể bạn chưa biết được 10 hiệu quả tuyệt vời của Đông Trùng Hạ Thảo: Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, ngăn chặn mắc các bệnh tim mạch, gan, thận, phổi, xương khớp, bệnh viêm nhiễm, hạ đường huyết cho người tiểu đường,…. Nhờ đó, Công ty CP Dược Thảo Thiên Phúc nghiên cứu tinh chế ra những sản phẩm viên uống tốt cho sức khỏe như: Viên nang Đông Trùng Hạ Thảo, viên Bổ Thận, Bổ Phế, Xương Khớp,…..và đặc biệt là Viên TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc. Sản phẩm chứa thành phần từ Nano Đông Trùng Hạ Thảo hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, bảo vệ sức khỏe trước các tác nhân gây nên bệnh tật.

Thông tin về Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân - sản phẩm uy tín hàng đầu Việt Nam

Tại sao nên uống Viên TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc?

Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân đã được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng vì có thương hiệu nổi tiếng, sản phẩm đều được chứng nhận của Bộ Y Tế, nguyên liệu sản xuất đạt GACP – WHO nuôi trồng, chứng chỉ FDA của Mỹ đủ điều kiện xuất khẩu,….

Thành phần Viên Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân

Thành phần chính của Viên TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc:

Đông Trùng Hạ Thảo 300mg

Beta Glucan 80mg

Nấm hầu thủ 30mg

Thymomodulin 20mg

Linh chi 20mg

Hiệu quả sau khi sử dụng Viên TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc

TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân với các thành phần dược thảo và hoạt chất quý hiếm giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, hạn chế nguy cơ viêm đường hô hấp (tai, mũi, họng), giảm mệt mỏi, đau đầu và mất ngủ. Hơn thế, sản phẩm còn chống lại những bệnh viêm nhiễm do vi khuẩn gây nên.

Về nguồn gốc xuất xứ Viên TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân

TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc là sản phẩm của Công ty Cổ phần Dược thảo Thiên Phúc – doanh nghiệp nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo đầu tiên ở Việt Nam và đã sử dụng trực tiếp thành tự Khoa học công nghệ vào sản phẩm. Thiên Phúc đã đạt những chứng nhận ISO 22000:2018 và chứng nhận FDA Hoa Kỳ trong 10 năm hoạt động và phát triển vừa qua.

Viên TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân có giấy công bố sản phẩm được chứng nhận bởi Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế.

Quy trình bào chế Viên TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc

Viên Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc được điều chế trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Công ty Cổ phần Dược phẩm Oshii. Bên cạnh đó, sản phẩm đều được công nhận của Bộ Y Tế, nguyên liệu sản xuất đạt GACP – WHO nuôi trồng, chứng chỉ FDA của Mỹ đủ điều kiện xuất khẩu,…

Về giá Viên TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc

Viên TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân với giá bán lẻ từng hộp phải chăng và thường xuyên có chương trình khuyến mãi đến từ nhà phân phối nên khách hàng có mua theo combo để sử dụng lâu dài.

Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân giá niêm yết bao nhiêu?

TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc hiện đang được phân phối giá niêm yết 900.000 đồng/ hộp 60 viên, sử dụng liên tiếp được 1 đến 2 tuần tùy chỉnh liều lượng dùng mỗi người khác nhau.

Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân là một giải pháp giúp những người đang trong tình trạng mệt mỏi, tiêu hóa kém, thường xuyên bị các bệnh cảm lạnh, viêm tuyến hô hấp, mất ngủ,… Và nên có kế hoạch chế độ ăn uống phù hợp nhằm mang tới hiệu quả tốt nhất.

Nên mua TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân tại công ty Hali Group vì:

Sản phẩm Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc được niêm yết giá bằng nhau ở tất cả hệ thống đại lý. Công ty Hali Group chúng tôi luôn mong muốn đem đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho bạn với những điều dưới đây:

1. Khi mua Viên TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân ở Hali Group còn có phiếu cam kết chính hãng 10 triệu đồng

2. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên được đào tạo chuyên nghiệp. Xuyên suốt quá trình bạn sử dụng Viên Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc , chuyên viên của chúng tôi luôn tư vấn tận tâm. Bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn dùng sản phẩm Viên TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân sao cho hiệu quả nhất

3. Khi mua hàng tại công ty Hali Group, bạn sẽ được hưởng những khuyến mãi hấp dẫn hoặc được hưởng chính sách dành cho khách hàng VIP ở các đơn hàng sau

4. Chúng tôi có đội ngũ shipper siêu nhanh. Đối với khách hàng ở xa, chúng tôi cũng có thể giao hàng nhanh chóng thông qua các công ty giao hàng uy tín trên cả nước

Không những vậy, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra hàng rồi mới thanh toán.

5. Nhằm bảo vệ khách hàng và bảo vệ uy tín, chúng tôi luôn kiểm tra rất kỹ chất lượng, uy tín của sản phẩm. Những sản phẩm mà Hali Group bán ra đều đã được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

6. Hali Group là nơi được nhiều nghệ sĩ Việt tin tưởng và lựa chọn

7. Với những nỗ lực không ngừng, công ty Hali Group chúng tôi đã đạt được một số thành tích dưới đây:

– “TOP 100 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2018” do người tiêu dùng bình chọn

– “THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CH U Á NĂM 2019” do Hiệp hội thông tin Công nghiệp Châu Á cùng Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á bình chọn

– “TOP 50 THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN 2020” do Trung Tâm Nghiên Cứu Phát Triển Doanh Nghiệp Châu Á cấp chứng nhận.