Thay Mặt Kính Sau Sony Xperia Z2 Giá Tốt, Uy Tín Nhất

Địa Chỉ Thay Mới Kính Mặt Sau Sony Xperia Z2

Xperia Z2 là một trong những smartphone cao cấp nhất trong năm 2014, được Sony bán ra từ hồi những tháng đầu năm tại triển lãm MWC 2014 đồng thời với samsung galaxy S5 và HTC One M8. Tuy nhiên, phải tới giữa tháng 5, mặt hàng này mới ra đời ở thị trường zin. Ra sau, nhưng công ty tới từ Nhật tỏ ra rất tự hào với chiếc điện thoại đầu bảng của mình khi ấn định cho nó giá bán 16,99 triệu VNĐ, nhỉnh hơn các địch thủ tới từ Galaxy, HTC lẫn LG.

Nếu Mắc Phải Triệu Chứng Phải Thay Mặt Kính Sau Điện Thoại Sony Xperia Z2:
• điện thoại Thông Minh Z2 bị liệt cảm ứng nếu Z2 bị liệt cảm ứng thì sẽ phải thay mới nguyên bộ kính màn hình
• kính mặt sau trong ĐT Xperia Z2 không thể hiển thị được. http://baolongmobile.vn/san-pham/mat-kinh-cam-ung-sony-xperia-z2/

Hãy đến với Trung tâm Bảo Long Mobile vì Bảo Long Mobile là một cửa hàng chuyên thay mới và sửa chữa, lắp ráp mặt kính, kính mặt phía sau tin cậy, chất lượng, uy tín, trình độ trải nghiệm hàng đầu ở TP. Hồ Chí Minh. Có nguồn nhân lực KTV có bày dày trải nghiệm, trình độ độ sâu cao và phục vụ quý khách làm cho 24/7 cho người dùng, tận tụy trong chăm sóc, làm tất cả vì sự hài lòng của người sử dụng là tiêu chí chăm sóc của Bảo Long Mobie.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình