So Sánh Smartphone Bphone Và Samsung S6 Edge

Sau cùng thì BKAV BPhone cũng chính thức trình làng, khép lại khoảng thời gian vài tháng mà máy móc này làm dậy sóng giới truyền thông và cộng đồng yêu công nghệ. event ra mắt Bphone vừa qua được coi là event kỹ thuật lôi cuốn nhất tại Việt Nam. Hãy cùng tôi điểm lại một vài số liệu nổi trội về BPhone BKAV.

 Cấu Hình

BPhone được trang bị bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 801 bốn nhân tốc độ 2,5 GHz. Máy có được màn hình lcd 5 ” Full HD 1.920 x 1.080 pixel từ Sharp với tỷ lệ diện tích màn hình cảm ứng 72%, mật độ điểm ảnh 441 ppi cùng bộ nhớ ram 3 GB và dung lượng Cục pin 3.000 mAh (có kỹ thuật sạc nhanh Quick Charge 2.0). BKAV sử dụng kỹ thuật Reality Display xử lý thêm về phần mềm để mang đến màn hình cảm ứng có “chất lượng hiển thị trung thực nhất nhì thế giới”.

Design

Theo BKAV, BPhone được design theo mẫu mã phẳng, tối giản và tiết chế nhất có khả năng. Bphone mang vẻ dễ nhìn tránh nguy hiểm với thân máy hợp kim và hai mặt kính cảm ứng Gorilla Glass. Máy có hai cạnh trên và dưới được thiết kế cong vát khiến máy cầm không bị cấn vào lòng bàn tay. Với độ mỏng 7.5 mm, Bphone có khung hợp kim nhôm được gia công tốt, phím nguồn ở cạnh trái, viền bằng các đường điểm đứt và loa ngoài chi nhánh cạnh dưới.

Máy Ảnh

BPhone sở hữu máy ảnh trước đó và sau với thông số kỹ thuật theo trật tự 5 Megapixel và 13 Megapixel. Đáng lưu ý cụm camera phía sau có thấu kính f/2.2 với tác dụng take pic thiếu sáng được cho là tốt cùng kết cấu 5 lớp và được tráng sapphire protect. Đây cũng là một trong những ĐT đầu tiên có thể take pic trước đó, lấy nét sau, cũng tương tự như được lắp đặt kỹ thuật Fast Tracking Auto Focus tương tự Samsung S6, tức có thể nhận diện và tự động lấy nét với các vật thể chuyển động nhanh. Phần căn chỉnh của chiếc máy rất nhiều khi cho phép lựa chọn cả cân đối trắng, chế độ bắt nét, kiểu chụp. Bphone cũng có thể quay phim slow-motion, film chuẩn 4K ví dụ như khá nhiều điện thoại cao cấp ngày nay.

Giao Diện

thiết bị của BKAV sẽ vận hành trên một theme phụ thuộc biến có tên BOS được design trên nền hệ điều hành Android 5.0. Giao diện này mang trên bản thân những hệ sáng màu sáng và được tối ưu để người dùng có khả năng sủ dụng được bằng một tay ngay lúc số lượng động tác cũng được tối giản.

Với Giao diện mới Dashboard, chỉ bằng một cú vuốt nhẹ thì quý khách hàng sẽ làm ra đời màn hình lcd này và đổi mới các tùy chỉnh của thiết bị. Nếu kéo từ cạnh dưới màn hình hiển thị lên trên thì sẽ thấy được một “bảng điều khiển” theo Phương pháp gọi của BKAV, là nơi người tiêu dùng điều khiển nhạc, chỉnh độ sáng màn hình lcd, tắt mở nhanh các tương tác thường xuyên được trang bị và khởi động một số phần mềm như đèn chiếu sáng, computer, báo thức…

BKAV tạo điểm nhấn khu vực Bchrome, trình duyệt được BKAV cải tiến lại Dựa vào nhân Canary. Thanh cơ sở được giao xuống dưới điểm mạnh hơn cùng các động tác vẽ để ra lệnh tương tự như L để đóng tab khá tiện ích. Các ứng dụng Google quen thuộc vẫn chào đời đầy đủ như Google+, Gmail, Calendar hay QuickOffice. Kho app Play Store chính thức cũng có mặt cho nên khách có khả năng dễ chịu cài phần mềm mà không bị giới hạn.

Sắc Màu Và Giá Thành

BPhone sẽ có 3 version ổ nhớ là 16 GB – 64GB – 128 Gigabyte với 3 màu Trắng – Đen – Vàng. Máy có giá thành khởi điểm 9.99 triệu tiền việt cho phiên bản bộ nhớ lưu trữ 16 GB trong khi đó biến thể 64GB sẽ lên kệ với giá thành 12.9 triệu VND. Đáng chú ý, BPhone còn một version giới hạn được mạ vàng 24K cùng ổ nhớ 128 Gigabyte với giá 20.2 triệu VND. Đây là giá chưa tính thuế ích lợi gia tăng. Khi tính thuế, ba phiên bản của BPhone sẽ có giá thành lần lượt là 10.98 triệu VND, 13.95 triệu VND và 22.2 triệu VND. khách hàng có khả năng đặt trong quá khứ BPhone mở đầu từ ngày 2 tháng 6 qua phương thức online.

Các Chức Năng Nổi Bật Khác

Những đặc điểm đặc trưng của BPhone bao gồm chất lượng, uy tín âm thanh 24 bit 192 KHz, công nghệ gửi tiếp gần TransferJet nhanh gấp 500 lần so với NFC. BPhone cũng có mặt là trợ lý ảo thật sự với công vụ kiểm soát hoạt động, thông báo.như theo dõi sức khỏe bằng cách đếm bước, tính thời gian cử động ví dụ như Samsung Galaxy và iPhone. Ngoài ra, BPhone cũng là một điện thoại trước tiên tích hợp tường lửa và có độ bảo mật hàng đầu toàn thế giới, theo lời nói đến của BKAV.