Nơi tin cậy thay thế màn hình ĐT HTC Desire 816

Nơi tin cậy thay thế màn hình ĐT HTC Desire 816

HTC Desire 816 giá tốt
Mới đây HTC đã đề cử thêm một mặt hàng hướng tới phân khúc tiêu dùng smartphone giá mềm tầm trung có tên HTC Desire 816, sản phẩm có chip xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 400 tốc độ 1,6Ghz cùng RAM 1.5 GB và được cài đặt hệ điều hành gần nhất Android 4.4 (KitKat). đặc điểm khác biệt Smartphone giá hợp lý tầm trung Desire 816 còn nắm giữ màn hình lcd với kích cở 5.5 inch khá ấn tượng, bộ loa kép BoomSound và camera đạt mức 13MP.

Camera mặt sau mạnh mẽ 13MP và 5MP phía trước
camera chính có làm cho thêm đèn flash, với độ phân giải 13MP tiêu cự f/2.2. mang tới những bức ảnh cực nét, rõ ràng, sống động với màu sắc vô số và chi tiết thật bất ngờ. Cùng đèn flash siêu sáng chế ra những đoạn clip và ảnh được chụp cực nét, đầy đủ chi tiết. Phần cứng xuất sắc hợp tác thêm ứng dụng camera được HTC bỏ ra kỹ càng làm cho ảnh chụp của điện thoại cao cấp giá rẻ HTC Desire 816 không thua gì những máy ảnh kỹ thuật số. đặc điểm khác biệt là bộ chức năng HTC Zoe, cho phép khách kể những vụ việc ngay từ các bức ảnh và video của bản thân.
thay màn hình HTC Desire 816 uy tín
Xem thêm video

Kết luận
Smartphone HTC Desire 816 không chỉ đẹp, rẻ mà còn khá là mạnh mẽ vượt trội, không chỉ đáp ứng mọi đòi hỏi về tác vụ mà còn là một sản phẩm xả stress thượng đỉnh. Tuy không nắm giữ phần cứng quá khủng nhưng HTC đã đem đến cho chúng ta tất cả những gì mà mình ý thích trên smartphone giá hợp lý HTC Desire 816, cùng với danh tiếng uy tín bảo đảm về độ bền, có design đẹp chắc hẳn HTC Desire 816 sẽ được khách hàng niềm nở, và trang thiết bị có khả năng tranh gành cao với các sản phẩm cùng phân khúc.