Vỡ Cảm Ứng Nắm Giữ Nên Hư Không Ngừng Nokia X, Nokia XL

Vỡ  Cảm Ứng Có Được Phải Hỏng Luôn Nokia X, Nokia XL

Dựa trên với số lượng lớn khảo sát chứng minh rằng trong hầu hết những phụ kiện của chiếc điện thoại thì màn hình lcd là bộ phận dễ bị nứt do các tác động vật lý nhất. gia cam ung nokia x

vì sao khách nên đến Trung Tâm Dịch Vụ smartphone Bảo Long Mobile để Sửa Chữa, thế màn hình hiển thị Smartphone Nokia X, Nokia XL, Nokia X, Nokia XL :

• kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình
• người sử dụng đến thay màn hình hiển thị smartphone Nokia X, Nokia XL sẽ có khả năng nhận lại máy ngay trong ngày.

Dịch Vụ thay màn hình hiển thị lấy liền tại Bảo Long Mobie là một vị cứu tinh đối với những ai dường như không có rất nhiều thời gian rảnh rỗi. thời lượng mà cộng tác viên tại cửa hàng Chúng Tôi thay thế màn hình cho người dùng chỉ từ 30 đến 45 phút.

Nokia XL vẫn giữ nét thiết kế kiểu dáng theo cổ điển, thoạt nhìn sẽ thấy tương đương dòng máy Lumia chạy Windows Phone, đây cũng là style design nhất quán của Nokia trong những năm gần đây. Tuy vậy, bốn góc của Nokia XL vẫn có một độ cong được bo trơn tru, người dùng sẽ cảm nhận rất rõ ràng khi cầm trên tay. Điểm khác nhau chuyên biệt so với Lumia 1020 và 1520 là chất nhựa carbon của XL được vô hiệu hóa mờ hơn, cho cảm thấy nhám hơn.