Tư Vấn Lựa Chọn Mua Mouse Cần Lưu Ý

Tư Vấn Chọn Mua Chuột Cần Lưu Ý

 

Polling Rate Tần Số Lấy Mẫu Của Trackpad Quang

Như vậy, Polling Rate càng cao thì khoảng thời lượng trễ từ lúc bạn rê touchpad cho tới khi con trỏ mức phí trên màn hình hiển thị càng thấp. Tuy vậy, tần số quá cao sẽ khiến vi xử lý phải xử lý với số lượng lớn dữ liệu do trackpad truyền về hơn, và vì vậy có thể gây ảnh hưởng tới hiệu năng xử lý. chuột macbook magic mouse
Khi mua mouse, người dùng, đặc điểm khác biệt là người chơi game, phải cần ân cần tới 2 nhân tố: DPI và Polling Rate tốc độ lấy tín hiệu. Tuy nhiên, các thông số kỹ thuật này có tác dụng là gì, và có phải cứ DPI và Polling Rate càng cao thì mouse càng tốt hay không?

Phương Pháp Hoạt Động Của Touchpad Quang/Chuột Laser

mouse quang đãng có đèn pin khá rõ ràng. Sau đó, trackpad sẽ gửi gắm thông tin mức phí về vi xử lý, và con trỏ trackpad trên màn hình hiển thị sẽ di chuyển tương ứng với cử động của touchpad.

touchpad la-ze chuyển động gần như tương tự như Chuột quang đãng Tuy vậy lại được trang bị nguồn sáng hồng ngoại không thể nhìn thấy được thay thế cho đèn chiếu thông thường. Chính vì thế, dù trackpad la-ze không phát ra ánh đèn rõ ràng như touchpad quang quẻ. Nhưng, bạn vẫn cho nên tránh nhìn thẳng vào cảm biến của touchpad khi vẫn đang kết nối với máy vi tính. Hành động này sẽ gây tổn có hại nghiêm trọng tới mắt của bạn.