Tư vấn đăng ký gói 3G không giới hạn Mobifone rẻ nhất

3G hiện nay không thể quá xa lạ với quý khách hàng. Các gói cước 3G hiện nay càng ngày càng rẻ và thích hợp với nhiều quý khách hàng hơn, trong đó có các gói 3G không giới hạn dung lượng của Mobifone.

Khi đã đăng ký gói cước 3g này, các thuê bao vượt mức dung lượng chuẩn mực sẽ không bị tính thêm phí mà chỉ bị hạn chế tốc độ xuống còn khoảng dưới 100kbps.


Ngày nay Mobifone chỉ có 2 gói cước internet không hạn chế, MIU đối với thuê bao thường và BMIU với bạn các thuê bao Fast connect.

Cách đăng ký gói MIU

Đây là gói cước không hạn chế dung lượng dành cho Toàn bộ các khách hàng trả trước đang cử động hai chiều, trừ thuê bao Fastconnect. Gói MIU có giá 70.000đ/tháng và sẽ có 600MB thời lượng tốc độ cao.

Để đăng ký gói MIU không giới hạn dung lượng, khách hàng vui lòng soạn sms với cú pháp sau: MIU gửi 999

Giai đoạn này số dịch vụ sẽ trả về kết quả đăng ký dịch vụ, nếu tài khoản chính có đủ tài khoản thì số tổng đài sẽ nhắn tin báo đã đăng ký thành công và thời gian gói MIU hết hạn.

Cách đăng ký gói BMIU

Đây là gói cước internet dành chuyên biệt cho các khách hàng Fastconnect chỉ ưu tiên dùng các dịch vụ liên quan đến 3G. Giá của gói cước 3g không hạn chế BMIU khá cao, 200.000đ/tháng với 3GB dung lượng tốc độ cao.

Cú pháp đăng ký gói BMIU không giới hạn của Mobifone: BMIU gửi 999

số dịch vụ cũng sẽ trả về kết quả sau cùng đăng ký dịch vụ. Nếu đủ điều cần phải có, đủ tiền trong số dư thì gói cước 3g BMIU sẽ được đăng ký dịch vụ thành công, có thời hạn 1 tháng với giá 200.000đ.

Mong rằng trang sau đây đã giúp quý khách hiểu hơn về các gói không hạn chế của mobifone, lúc đó chọn lựa gói cước internet thích hợp cho mình trong công việc và học tập.

Xem thêm: http://tuvangoicuoc.com/goi-cuoc-di-dong/mobifone/cach-dang-ky-goi-cuoc-3g-khong-gioi-han-cua-mobifone/