Trả Lời Phương Thức Chọn Mua Quần Jeans Nam Fashion

9 Sự Kiện Khi Đến Dự Bạn Không Nên Mặc Jeans

Điều tuyệt vời nhất ở quần jean là app đa năng của chúng. Dù bạn đang lau dọn garage, đi làm hay đi dự tiệc, bạn liên tục có khả năng diện quần jean tôn dáng. Tuy nhiên, tìm được một chiếc quần jean thích hợp không phải lúc nào cũng dễ dàng. Có nhiều không kể xiết thứ bạn cần phải cân nhắc trước lúc cố gắng định và chiếc quần đó phải làm tròn sứ mệnh hỗ trợ bạn trông đẹp hơn.

Mông rộng- Tránh lựa chọn màu sáng và tốt hơn vì thế chọn quần một màu. Nếu bạn có hông rộng, vì thế tránh xa những kiểu ôm sát mà hãy chọn quần ống đứng. Túi quần nên nằm ở phần mông để tạo cảm giác nâng mông. Hãy chọn quần lưng cao hoặc lưng thường. Kiểu quần baggy đáy thụng sẽ khiến cho chân bạn ngắn đi và khiến bạn trông to ngang hơn.

Chân hình cột Chân hình cột phải thường bị xem là dáng thô vì thẳng đuột từ bắp chân đến mắt cá. Kiểu quần phù hợp nhất để giấu đi điểm yếu này là quần denim suông thẳng với phần ống rộng. khoảng cách nhỏ gọn để không nhấn vào phần nào của đôi chân. ngoài ra, vì thế mang giày cao gót để tạo ảo giác kéo dài chân.

chọn mẫu mã
tùy vào từng dáng người mà mỗi bạn nam sẽ có Phương pháp chọn lựa cho chính bạn một chiếc quần vừa ý. Những bạn có vóc dáng trung bình hay cơ bắp thì quần jeans dáng rộng sẽ là một lựa chọn. Những kiểu quần ôm sát người thường sẽ thích hợp với những bạn có body tấm khảnh. thích hợp nhất với đa số dáng người là loại quần ống hơi rộng từ phần đầu gối trở xuống. Còn người dùng ưa thích kiểu dáng dễ dàng thì cho nên chọn quần ống đứng.  http://ttnn.com.vn/phan-phoi-quan-short-jean-nu-lung-cao-hang-cao-cap-gia-si-tai-hcm/