Tôi muốn đổi mật khẩu wifi Viettel bằng cách nào?

Sau một thời lượng sử dụng wifi, bạn nhận thấy rằng wifi của mình không nhanh như trước. Một trong những Nguyên nhân làm wifi chậm có thể là do bị hàng xóm sử dụng chùng. Dù cho mật khẩu của bạn có khó đến mấy thì rất có thể người thân của bạn đã cho hay mật khẩu này với gần nhau.

Phương pháp đổi mật khẩu wifi Viettel

Bước đầu tiên, hãy nhấp vào tương tác này (http://192.168.1.1, http://192.168.0.1), sẽ chào đời một trang chủ như bên dưới. Modem sẽ yêu cầu nhập tên tài khoản và mật khẩu để tương tác. Hãy yên tâm là modem wifi Viettel điểm giống nhau tài khoản không biến đổi.

  • Username  admin / Password nhập 123456 hoặc admin

Giai đoạn này, quý khách hàng hãy nhìn menu bên trái và ấn lần lượt các bảng chọn sau: Network > WLAN > Security sẽ được màn hình hiển thị như hình phía bên dưới.

Modem sẽ mất kết nối chuyển động trong giây lát để nâng cấp thông số. quý khách hàng có thể cũng sẽ bị rơi mạng do modem đã cải cách mật khẩu mới.

Muốn dùng đến thông thường, người dùng hãy nhập mật khẩu mà chính mình vừa cải biến để máy móc tự động tương tác là hoàn thành.

Cách đổi mật khẩu wifi các modem khác

Cũng như trên. Khi modem đề nghị tên tương tác và mật khẩu, khách hãy nhập như bên trên hoặc lật ngược modem lên, ở phần dưới có in sẵn tên account và mật khẩu của modem wifi.

Modem wifi cabble quang mà Viettel thiết bị là ZTE F600W cử động rất ổn định trong mọi môi trường. Với tầm phủ sóng rộng, ZTE F600W có khả năng bao phủ một căn nhà 2 tầng với địa điểm modem đặt tại tầng trệt. nguyên lý bảo mật cao, băng thông rộng, chắc rằng dịch vụ cáp quang Viettel tại Cần Thơ sẽ mang tới một kinh nghiệm hoàn chỉnh cho quý khách hàng.