Thay Thế, Sửa mặt kính IPad 2 Chính Hãng

Thay Thế mặt kính IPad 2 Giá Tốt Nhất

màn hình iPad 3 có design cực kỳ đẹp, công dụng tạo lại sắc màu tuyệt vời và có góc view vô cùng rộng, nhìn rõ ngoài trời nắng, tuy đã tranh bị mặt tấm kính cường lực nhưng cũng không thể không bể nếu va chạm mạnh. iPad Air Retina rất đẹp, không nặng tuy nhiên mà trơn trượt và hơi to cho nên nếu cầm không chắc chắn rất dễ rơi rớt và bị vỡ mặt kính, cảm ứng.

Trình Tự Thay Mới màn hình, cảm ứng IPad 4 Tại Minh Phát Mobile, Trình Tự Của Chúng Tôi Gồm
1. Máy của quý khách hàng được chuyển đến người thợ công nghệ để chúng tôi test mainboard, bộ phận phần cứng, chạy lại phần mềm để chúng tôi khám phá Lý do rồi đưa ra phương pháp giải quyết phù hợp nhất để sửa máy cho người dùng.
2. Nếu trong trường hợp mặt kính của khách hàng không bị vỡ chỉ là bị liệt cảm ứng ở 1 điểm hoặc liệt hàng, liệt toàn bộ thì chúng tôi sẽ liệt hàng, liệt hoàn toàn chúng tôi sẽ thay mới cảm ứng chính hãng cử động ổn định để không tốn 50 % mức chi phí.
3. trước lúc bắt đầu thay thế chúng tôi thực hiện sao lưu, backup thông tin cho khách hàng
4. Khi sửa xong máy, người dùng được kiểm tra lại chất lượng hiển thị, màu sắc của màn hình, độ nhạy của cảm ứng những khi quý khách ưng thuận 100% về chất lượng.   thay màn hình ipad 2

bảo đảm trong lúc thay thế được tuyệt vời chúng tôi có hỗ trợ trang bị chuyên môn cao cho công việc ép mặt kính cộng thêm keo dán đặc điểm khác biệt dành riêng cho dòng iPad Mini. Nhằm giúp khách không tốn lớn nhất mức chi phí khi phục chế lại hoặc thay màn hình bị vỡ, bể. Minh Phát Mobile đã official phân phối dịch vụ tách ép màn hình 6 plus bằng hệ thống máy ép chân không hiện đại.

TRUNG TÂM MINH PHÁT MOBILE

Địa chỉ : 1830/1A Sư Vạn Hạnh, P.13,Q.10, TPHCM
Hotline : 0961 150 456
Website : minhphatmobile. com
Thời gian làm việc : 9h – 19h30 CN đến 15h

***Minh Phát Mobile – Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng***​