Thay Mới Màn Hình Lcd Htc Chính Hãng, Thay Mới Cảm Ứng Htc Lấy Ngay

Thay Thế Mặt Kính Màn Hình Lcd Htc One X One X + 8x

ngày nay, smartphone ngày càng phổ biến và trở thành sử dụng phổ biến với mọi đối tượng quý khách hàng. tuy nhiên không phải ai cũng biết cách dùng đến và gìn giữ điện thoại cao cấp một Biện Pháp thận trọng. Chỉ cần sơ xuất nhỏ cũng khiến cho mặt kính cảm ứng, màn hình cảm ứng smartphone HTC bị gặp lỗi.

Các Lỗi Thường Gặp Dành Cho Mặt Kính Cảm Ứng, Màn Hình Cảm Ứng Của Htc One M7, M8 Là:
Vì một Nguyên nhân không những gì mình muốn như bị rớt, bị vật nhọn đâm, điện thoại bị dính nước hay để gần lửa, địa chỉ có nhiệt chiều cao vào mà chiếc điện thoại của sẽ bị một vài sự cố như:
• mặt kính cảm ứng bị vỡ, cảm ứng không nhận
• Đi mưa, dính nước

Quy Trình Thi Hành Thay Mặt Kính, Màn Hình Hiển Thị Htc One M7, M8 Chính Hãng Tại Cửa Hàng Bảo Long Mobile
• Bạn sẽ được theo dõi từ A đến Z trong khi thay mới mặt kính cảm ứng, màn hình cảm ứng HTC One M7, M8.
• Bạn sẽ được test đời trước phụ kiện mặt kính, màn hình hiển thị.
• Tiếp theo thực hiện thay mặt kính cảm ứng, màn hình hiển thị HTC One M7, M8. Nếu sau thời gian thay mới bạn không hài lòng có khả năng đổi mặt kính cảm ứng, màn hình lcd khác cho đến khi nào ưng ý thì thôi.
• Dán tem bảo hành viết giấy bảo hành cho bạn khi hoàn tất thay mới.

Bảo Long Mobile với máy móc kỹ thuật phát triển hỗ trợ thay thế mặt kính, màn hình HTC One M7, M8 một Phương pháp trình độ cao và chính xác nhất cùng với có lực lượng kỹ sư electronic thâm niên trải nghiệm trong công việc thay mặt kính cảm ứng, màn hình lcd HTC One M7, M8 kéo theo đó đã khẳng định được chất lượng, uy tín dịch vụ của Bảo Long Mobile nổi tiếng TP.HCM. thay mặt kính htc 8s

Hư Hỏng Thường Gặp Của HTC One M7, M8, Max, X, X+, Desire 816, 8x, 8s Và Phương Pháp Giải Quyết: App Camera Vấn Đề Khi Được Lắp Đặt Ở Chính Sách Chiều Dọc
Một số người nói ứng dụng camera bị sự cố khi được trang bị ở chính sách chiều dọc. Thậm chí khi trước đó vẫn hoạt động bình thường ở chính sách chiều ngang, nhưng xoay sang chiều dọc thì app bị lỗi. trục trặc này có khả năng do một ứng dụng cụ thể. giả dụ, Một số người phát hiện LastPass, phần mềm quản lý password tiếng tăm, gây ra lỗi trên sau khi được nâng cấp biến thể gần đây. Nếu bạn sử dụng LastPass, hãy bật ứng dụng, vào Preferences > Edit App Associations, chọn lựa “camera” và biến đổi chọn lựa sang “Do not show fill window”.