Sửa ip 4/4s hỏng wifi hiệu quả tại Tp HCM

iPhone 4s là một trong những chiếc điện thoại được ưa dùng hiện nay, chiếc điện thoại không chỉ ghi điểm bởi vẻ ngoài sang trọng, thương hiệu lâu năm mà còn bởi những tính năng vô cùng tiện lợi. Xui xẻo thay, iPhone 4s mất, hỏng hoặc yếu Wifi đến mức không thể sử dụng được dù chỉ là search trên Google? Đừng vội “manh động” nhé! Khi gặp tình trạng sóng Wifi chập chờn hoặc bắt sóng kém, bạn có thể thử restart lại máy, hoặc đến một địa điểm khác phát sóng Wifi mạnh hơn. Nếu chiếc iPhone 4s của bạn được Wifi nghĩa là nơi vừa rồi bạn đến sóng Wifi quá kém hoặc đã bị truy cập đến mức tối đa rồi, chiếc điện thoại thông minh của bạn vẫn bình thường đấy. Chẳng may vẫn chưa thể bắt được Wifi, hãy thử mạnh tay hơn bằng cách Reset lại máy xem nhé. Và ngược lại thì có khả năng rất cao chiếc “dế yêu” 4s yêu quý của bạn đã bị lỗi Wifi, mà nguyên nhân cơ bản xuất phát từ phần cứng. Bây giờ thì “manh động” được rồi. Lên xe và đến ngay với Huy Dũng Mobile nào. Chúng tôi tự hào có thể sửa chữa tất cả vấn đề từ phần mềm đến phần cứng của iPhone 4s. Bạn chỉ cần đến, tham quan hay theo dõi quy trình sửa chữa của chúng tôi trong thời gian chờ đợi, chỉ một lúc sau, chiếc iPhone 4s với tính năng bắt Wifi cực nhạy sẽ “come back” ngay. Huy Dũng Mobile hân hạnh được phục vụ quý khách. Quyền lợi của khách hàng:

  • Được chăm sóc điện thoại bởi các nhân viên chuyên nghiệp.
  • Có kho linh kiện chính hãng với tem bảo hành chất lượng.
  • Dịch vụ cấp tốc.
  • Khách hàng có thể theo dõi thao tác sửa chữa để an lòng rằng Huy Dũng Mobile không xuất hiện tình huống “luộc linh kiện”.
  • Ký nhận lên các phần dễ thay đổi của máy khi khách hàng phải để điện thoại lại Trung tâm.
  • Sửa chữa cẩn thận, chắc chắn không lưu lại trầy xước trên máy.
  • Được đảm bảo không để lỗi tái đi tái lại nhiều lần, đồng thời cung cấp dịch vụ bảo hành phục vụ cho sự an lòng của quý khách.
  • Hưởng chi phí hợp lý nhất.

Nguồn: Cửa hàng chuyên khắc phục ip 4 bị mất wifi nhanh chóng