Sản Phẩm Sơn Epoxy Không Dung Môi

Thi Công Sơn Nền Epoxy Công Nghiệp

Vấn đề các nhà xưởng nhiệt tình hiện nay là công vụ làm sao để nắm giữ nền tốt phục vụ cho quá trình hoạt đông và kinh doanh của tập đoàn. sơn sàn xưởng bằng sơn epoxy đã và đang được các nhà sản xuất lớn, các Khu Chế Xuất, Khu Công Nghiệp sử dụng kích cỡ to và đem đến rất tốt tuyệt vời. Đứng trên địa điểm là nhà thi công sơn epoxy cho các công trình xây dựng chúng tôi cảm thấy dường như sơn epoxy là loại sơn ra đời để phục vụ cho tác vụ xây dựng sơn nền xưởng. sơn epoxy nhà xưởng

trình tự thi công sơn nền epoxy của hãng sản xuất chúng ta dựa theo các kỹ sư, người thợ kinh nghiệm lâu năm kết hợp các chuyên gia đén từ Xứ sở kim chi, chắc hẳn đảm bảo sẽ mang lại cho khách một sản phẩm hoàn chỉnh nhất.

Bước 1: giải quyết lớp bề mặt sàn:
trước khi thực hiện thi công thì cần khắc phục bề mặt sàn, làm vệ sinh tinh thiết, sử dụng máy hút bụi để loại bỏ đi Tất cả cá dị vật trên bề mặt để tạo thêm độ nhám, độ bám dính cao cấp cho sơn và mặt sàn.

Bước 2: tiến hành giải quyết, che lấp các lỗ hổng trên lớp bề mặt sàn
Primer là một lớp sơn lót sử dụng để sơn trực tiếp xuống sàn bê tông nhà xưởng. Như vậy chũng ta sẽ thực hiện sơn khi lớp bề mặt nền đã được làm sạch tinh thiết. Lớp sơn lót được pha trộn theo tỷ lệ của nhà sản xuất quy định và trải đều trên lớp bề mặt nền bằng rulo lăn sơn. giai đoạn này là công đoạn trám trét những vết nứt, vết khuyết lõm trên mặt sàn bằng vữa epoxy Putty chuyên để dùng (bộ phận gồm hỗn hợp bột epoxy + keo + phụ gia, chất này nhanh khô rất cứng và bám chắc tốt).

Quý Vị cũng nên để ý với bạn các mảng bị bong lớp bề mặt, ta do đó mài phá mở rộng hết cỡ mảng bong tiếp theo mới trám trét để bảo đảm Khu vực kết nối yếu được khắc phục kỹ càng.

Bước 3: Thi công lớp sơn lót
Sau khi ta lăn lớp sơn lót kết thúc chờ nửa sau 2 giờ Lúc đó mặt sàn sẽ khô, là lúc con người lăn sơn lớp sơn Đầu tiên.

Bước 4: Sơn phủ Epoxy lớp thứ hai.
– Đây là bước cuối cùng trong Quy trình thi công sơn epoxy cho nền xưởng. Sau 2 giờ tính từ khi sơn chấp dứt lớp sơn thứ nhất, ta tiến hàng kiểm tra kỹ lại 100% lớp bề mặt sàn …; Lúc bấy giờ ta mới bắt đầu sơn lớp thứ 2.

Bước 5: Bước cuối nghiệm thu công trình
Sau cùng hoàn thành bước nghiệm thu và đưa công trình đã chấp dứt vào để khai thác.