Phải thay mới màn hình ĐT thông minh HTC One M7 ở đâu?

Màn hình điện thoại HTC One M7 bị nứt – Nên thay mới tại đâu?

 

xuất hiện thị trường từ năm 2013 tuy nhiên HTC One M7 vẫn còn là một chiếc điện thoại cao cấp thu hút nhiều sự ân cần của quý khách trên thị trường dù hãng HTC đã xuất hiện HTC One M8. phần nào chiếc M8 vẫn có giá cả khá cao so với ví tiền người dùng , trong lúc đó HTC One M7 lại có giá thành rất vừa túi tiền người mua cũng như phần cứng thiết bị này ngày nay trên các chợ mua bán vẫn còn rất mạnh so với những điện thoại cảm ứng cùng mức HTC One M7 trê thị trường. chẳng thể phủ nhận lực hút từ HTC One M7 khi có cấu hình mạnh mẽ vượt trội cũng tương tự như design Đặc sắc lịch lãm cùng có giá hợp lý so với những gì nó sở hữu.

màn hình lcd
HTC One M7 nắm giữ màn hình hiển thị 4.7 ” độ phân giải 1080x1920px Full HD hiển thị rất sắc nét hình ảnh. HTC One M7 sử dụng màn hình hiển thị với mặt kính cảm ứng . Không chỉ màn hình lcd tuyệt đẹp thì HTC One M7 còn có độ bền màn hình lcd hiệu quả khi sử dụng mảnh kính cường lực Corning Gorrila Glass 3 thế hệ mới nhất làm giảm xước sát và chống va chạm.
thay màn hình HTC HTC One M7 tại TP.HCM

Kết Luận
Nằm trong phân khúc điện thoại cao cấp tầm trung trên các chợ mua bán lúc bấy giờ thi chiếc HTC One M7 đáng để bạn ring về sở hữu , với dáng vóc lịch lãm , thiết kế tối ưu cùng bộ vi sử lý tuy cũ trong khi vẫn rất mạnh chưa hề trục trặc thời . Thi bạn lên cân nhắc khuân nó về vào thời lượng càng sớm càng tốt