Một Số Cải Tiến Của Dòng Iphone Trong Năm 2015

Tương Tới Iphone Sẽ Dùng Sim Gì

Trên website của mình, Apple đã miêu tả về Apple SIM như sau: “Apple SIM được cài sẵn ở iPad Air 2 bản Wi-Fi + Di động. Apple SIM sẽ mang đến cho bạn sự cơ động khi được tùy thuộc ý chọn lựa những gói thuê bao ngắn từ những nhà mạng ngay trên iPad. bất kỳ khi nào có nhu cầu, bạn sẽ có thể chọn lựa gói cước phù hợp Đối với bản thân nhất mà không phải chịu bất cứ cam kết lâu dài nào. Và khi các bạn du lịch hay công tác tại nước ngoài, các bạn cũng có khả năng tùy ý chọn lựa một gói cước của nhà mạng quốc tế để dùng trong suốt chuyến đi”.

các cột mốc giới hạn của một số chiếc điện thoại đang bị thay đổi liên tục theo đà phát triển của toàn cầu công nghệ. minh bạch đây là điều hữu dụng trực tiếp cho người dùng ngày nay. một số chiếc điện thoại càng ngày càng “khoẻ” sẽ làm cho con người làm được đa dạng tác vụ hơn, giải trí tốt hơn và cả công dụng bảo mật cũng sẽ an toàn hơn so với ngày nay. Vậy các công nghệ nào sẽ là điểm nhấn trên smartphone trong năm 2015? Hãy cùng tôi điểm qua một số xu hướng đang dần lộ diện:

màn hình cảm ứng “biến hoá” hơn: các chiếc màn hình lcd smartphone sẽ có khả năng khác rất xa trong tương lai. Sự hiện diện của các công nghệ màn hình mới sẽ giúp các công ty có khả năng gây ra đối tượng màn hình lcd cong, thẳng tuỳ ý. Cái tên đáng lưu ý Bước đầu của xu thế này chính là chiếc Samsung Note Edge đầy triển vọng của Samsung. một màn hình cảm ứng cong đồng nghĩa Đối với công vụ cách dùng điện thoại cao cấp có khả năng cải tiến, kéo theo đó là đa dạng sự cải tiến khác liên quan tới ứng dụng, phần mềm, … phù hợp cho dòng màn hình hiển thị mới.

2015 sẽ là 1 năm thú vị cho Apple và tạp chí InfoWorld vừa đưa ra các dự đoán về một số sản phẩm kỹ thuật mới mà ‘nhà táo’ nhiều tác dụng ra mắt trong năm tới. thay mặt kính iphone 6 plus

iPad Pro: trong lúc iPhone trên quốc tế đang “đắt như tôm tươi” thì ngược lại doanh số iPad tới sở hữu xu thế giảm nhẹ trong vài quý vừa qua. các nhà phân tích cho rằng, việc này có khả năng là do nhu cầu refesh của Các Bạn đang ngày càng lâu hơn so với thời gian trước. Bên cạnh dòng iPad mini kích thước màn hình lcd bé bỏng 7,chín inch cùng một số mẫu iPad màn hình cảm ứng 9,bảy inch truyền thống, Apple có khả năng sắp ra mắt 1 phiên bản iPad màn hình hiển thị lớn tuổi 12,9 inch trong 5 2015. Động thái này được cho là Với mục đích để thúc đẩy doanh số của tập đoàn trong thị trường điện thoại tablet toàn cầu, đặc biệt là định hướng đến nhu cầu cho quý khách hàng doanh nghiệp. tuy chẳng có sự thừa nhận chính thức từ hãng thiết kế, nhiều bài viết công nghệ gần đây đều có thể cho rằng, mẫu tablet iPad Pro (hay còn có tên gọi iPad Plus) nhiều tác dụng sẽ ra đời trong khoảng thời lượng giữa tháng 4/2015 và tháng 5/2015.