Lựa Chọn Màu Sơn Nhà Xưởng, Các Kiểu Lựa Chọn Màu Sơn Theo Phong Thủy

Biện Pháp Chọn Màu Sơn Tường Theo Hướng Phong Thuỷ

sắc màu bài trí cho nhà xưởng cửa sẽ được lựa chọn dựa theo nguyên tắc tương sinh – tương khắc với bản mệnh của người dùng. tuy nhiên không nên quá lạm dụng những sắc màu hợp bản mệnh hoặc tương sinh bản mệnh mà gây mất cân bằng ngũ hành. ví dụ người mệnh hỏa sẽ lựa chọn màu của hành hỏa là đỏ – hồng – tím – cam”, hoặc chọn lựa màu của hành tương sinh với bản mệnh là mộc là xanh lục, vì mộc sinh hỏa. Những màu sắc thuộc hành tương khắc với bản mệnh chỉ vì thế giảm thiểu được trang bị chứ không nên bỏ.

Hướng của xưởng sản xuất chủ yếu được căn cứ vào hướng cửa sổ. Nếu cửa sổ quay định hướng Nam thì xưởng sản xuất đó quay xu hướng Nam. Cửa sổ quay hướng Bắc thì công xưởng đó quay xu hướng Bắc. Nếu nhất đinh đúng hướng thì có khả năng lựa chọn được màu thích hợp cho phân xưởng.

Biện Pháp Phối Màu Nhà Máy Theo Các xu hướng
thí dụ: – xưởng sản xuất quay xu hướng Bắc: xu hướng Bắc trong ngũ hành thuộc Thủy, là địa điểm thủy khí vượng. Thủy khắc Hỏa sinh tài. vì thế, nếu muốn phân xưởng vượng tài khí định hướng Bắc thì vì thế dùng gam màu đỏ, màu tím và màu hồng khi bài trí. xưởng sản xuất quay định hướng Bắc vào mùa đông phải thường có gió lạnh thổi vào. Vì thế, đề phòng chọn lựa những gam màu lạnh như màu xanh, màu xám và màu trắng. sơn sàn epoxy

Những nguyên tắc khi chọn lựa màu sơn:
Đừng quá cứng chắc nhắc tuân theo bất kỳ một xu thế nào: người tiêu dùng phải yêu chính màu của căn nhà người xài và đừng lấy ý muốn của người khác làm ý muốn của bản thân. Hãy chọn lấy màu mà quý khách thực sự thích. Và tìm ra Biện Pháp quan sát mới khi kết hợp màu của căn nhà với những đồ nội thất trong nhà như: bình gốm, tấm lót sàn, cặp gối hay thậm chí có khi là những bông hao tươi… tất cả đều đem tới gu riêng cho bản thân và chính điều này sẽ thật sự đem tới sự hạnh phúc cho mình.