Dịch Vụ Thay Cảm Ứng Ipad Tin Cậy

Cửa Hàng Thay Thế Màn Hình Ipad Chất Lượng Nhất Tại Quận 6

thay màn hình hiển thị iPad Mini chính hãng giá bán cực sốc tại Minh Phát Mobile. dịch vụ của chúng tôi cực kỳ chuyên nghiệp với thời lượng thay ngay tức khắc, sử dụng linh kiện zin 100%, bảo hành thời gian dài từ 1-12 tháng. Được sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại, vật dụng sau khi thay màn hình hiển thị iPad Mini có chất lượng và uy tín hoàn chỉnh 100%, mặt kính sáng bóng, cảm ứng nhanh nhạy hoàn toàn mới.

Với yêu cầu đặt chất lượng the service và sự vừa lòng của quý khách hàng lên nổi tiếng, Minh Phát Mobile liên tục làm mới thiết bị, tăng cường tay nghề cộng tác viên nhằm tăng cường chất lượng và uy tín dịch vụ hơn nữa để người xài có khả năng hài lòng 100% khi thay mới màn hình cảm ứng tại cửa hàng chúng tôi. nhờ vậy mức chi phí dịch vụ không ngừng thấp hơn nơi giao dịch và thời lượng thay mới màn hình hiển thị cho iPad vô cùng nhanh chóng và chất lượng và uy tín sản phẩm liên tục được bảo đảm. thay màn hình ipad 2  thay mặt kính ipad 2

Cam kết của Minh Phát khi thay thế màn hình iPad :

màn hình cảm ứng 100% của hãng sản xuất Apple, với chính sách bảo hành 3 tháng .

– người tiêu dùng được xem và quan sát trực tiếp trong khi chữa trị và thay thế màn hình lcd iPad mới cùng kỹ thuật viên.
– khách được kiểm tra màn hình trước khi thay màn hình cảm ứng iPad mới .
– sau khi đã lắp đặt màn hình lcd mới cho iPad kết thúc, quý khách hàng được nhân viên kỹ thuật hộ trợ kiểm tra và testing màn hình cảm ứng iPad mới với độ vừa ý của người tiêu dùng.
– sau khi đã vừa lòng với màn hình mới, người thợ sẽ dán tem bảo trì cũng giống như trao giấy bảo trì màn hình hiển thị iPad cho khách yên tâm được trang bị.
TRUNG TÂM MINH PHÁT MOBILE

Địa chỉ : 830/1A Sư Vạn Hạnh, P.13,Q.10, TPHCM
Hotline : 0961 150 456 – 0979 150 456
Website : 
minhphatmobile.com
Thời gian làm việc : 9h – 19h30 CN đến 15h

***Minh Phát Mobile – Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng***