Công Nghệ Mới Gia Tăng Dung Lượng Pin Di Động

Kỹ Thuật Kéo Dài Thời Lượng Pin Điện Thoại Mười Lần

những máy móc di động mang đến đa dạng tiện lợi cho khách hàng. Tuy nhiên, một trong một số trở ngại chính mà những hãng nên đương đầu hiện nay là thời lượng sử dụng pin của trang bị
Iqbal Arshad của Motorola cho biết hãng vẫn tiếp tục tìm hiểu về cấu trúc tiêu thụ điện năng thấp cho các loại smartphone, smartwatch và khảo sát các kỹ thuật mới. Motorola đang bắt tay với những nhà sản xuất khởi nghiệp và tránh thí nghiệm của các trường đại học để search cơ hội đầu tư cũng như thúc đẩy những công nghệ về pin, xử lý tín hiệu và chuyển đổi năng lượng.
Còn về phía Microsoft Research, ông Chandra cho hay họ đã bắt tay với một số học viện, làm công vụ chặt chẽ với những trường đại học qua những chương trình thực tập sinh và trợ cấp tìm hiểu để tìm ra Phương pháp xử lý một số trục trặc trong công nghệ pin lúc bấy giờ.

Một Số Thành Tựu Về Công Nghệ Pin Mới Dưới Đây Được Giới Chuyên Viên Cảm Nhận Là Có Được Nhiều Triển Vọng Để Có Thể Đảm Nhận Vai Trò Là Sạc Năng Lượng Mới Cho Máy Móc Kỹ Thuật Trong Tương Lai.

Sạc Bằng Năng Lượng Mặt Trời: tập đoàn Alcatel vừa trình diễn kỹ thuật cắm sạc cho di động dưới ánh sáng mặt trời nhờ mảnh nền trắng trong được đặt trên màn hình lcd. Thực tế, kỹ thuật này có thể tạo ra năng lượng từ bất cứ đâu có được nguồn sáng, kể cả tia sáng thường xuyên và ánh sáng mặt trời.
công nghệ sẽ được thương mại hóa vào năm sau và những chuyên viên tin rằng Cách tạo năng lượng như vậy sẽ xử lý triệt để lỗi cạn pin mọi lúc mọi địa chỉ, miễn nơi đó có được nguồn sáng. cách dùng pin dự phòng