Có nên phủ nano cho ipad không?

Có nên phủ nano cho ipad không?

Về lâu về dài, lớp phủ nano có thực sự tốt như lời quảng bá hay không, và có tác động không tốt gì dành cho da tay hay không thì hiện vẫn chưa có ai dám khẳng định. 1 đơn vị cung cấp lọ phủ nano chia sẻ, đây là 1 loại chất đặc biệt ứng dụng công nghệ nano, có pha thêm một chút polyme. Hợp chất nano có tác dụng tạo ra 1 lớp màng mỏng phần phía trên để protect thiết bị. Lớp màng này như một lớp đệm siêu trơn nhằm triệt tiêu các công dụng của lực ma sát khi chấn động hay va chạm với vật khác, còn thành phần phụ polyme chỉ có công dụng duy nhất là tạo độ bóng.

 

 

Với giá một lần làm the service không dưới là 40.000 đồng như hiện nay, việc phủ nano trên điện thoại cảm ứng đang gây tò mò và lôi cuốn sự quan tâm của khá đông quý khách smartphone, đặc điểm khác biệt là theo như quảng cáo, nó có rất nhiều điểm mạnh.
Dịch vụ phủ nano cho iphone
Theo 1 nhân viên phủ nano ở TP.HCM, Nói về thẩm mỹ, lớp phủ nano sẽ tốt hơn so với dán màn hình cảm ứng thời gian trước, bởi kích cở nhỏ bé của phân tử hạt sẽ bám vào một số điểm xước, gồ ghề sẵn có và phụ trợ trang bị trở thành long lanh như mới, rất khó phát hiện. bên cạnh đó, lớp phủ nano còn có khả năng protect lâu hơn so với miếng dán màn hình cảm ứng (6 tháng so với 3 tháng). Đây thật sự những yếu tố hỗ trợ the service phủ nano trở thành đắt hàng trong thời gian kệ cận đây.