Cách Kiểm Tra iPhone 4s Dính Icloud Mua Lại

Cách Kiểm Tra iPhone 5, Ipad Dính  Icloud Ẩn

Từ khi hệ điều hành iOS 7 ra mắt, tính năng Find My Phone đã bị tăng cường nhờ chính sách Activation khóa mã. tính năng này được phép người sử dụng khóa máy của bản thân bằng tài khoản Apple ID.. Để thống nhất hóa Toàn bộ thông tin của họ trên cùng một account thì đây là gói the service đám mây free tất cả của Apple giúp người mua có thể thức hiện tốt đều đó. Các trang thiết bị iOS như Ipad, iphone, computer Mac có khả năng lưu trữ, chia sẻ các thông tin với nhau nhờ có the service trên.

Nếu không thể truy cập tài khoản iCloud, một chiếc iPhone hay iPad hàng chục triệu có khả năng biến thành “cục gạch” đúng nghĩa vì chẳng thể dùng bất cứ chức năng nào trên máy.. Có một loại máy nữa, được đặt tên là máy dính icloud ẩn mà người thông thường chưa biết được, loại mái này trong giới gian thương thường xuyên được lắp đặt để bỏ qua bước truy cập như máy thông thường xoá icloud iphone 4

Trên máy chủ Apple vẫn còn lưu account Apple ID cũ trong lúc truy cập account Apple ID mới Bạn đều có thể thao tác update ứng dụng thông thường nhưng mỗi khi bạn khôi phục cài đặt gốc của chiếc máy hoặc cập nhật lên version iOS mới thì Thời điểm lúc đó máy của bạn sẽ chính thức hoá thành “cục sắt” đúng nghĩa. Apple đã official cung cấp một website sử dụng để test hiện trạng khóa của chiếc máy.

Làm Gì Để Có Số Imei

– Bấm mã *#06# trong phần gọi smartphone..
– trên Iphone: Settings > About phone > Status
– Trên iPad: Settings > About > Status
Nếu máy đang bị khóa iCloud có bật tính năng Find my iPhone thì website sẽ mách nhỏ liên hệ với chủ nhân của thiết bị và thi hành chu trình để mở khóa.. trường hợp máy mất nếu máy chưa khóa, Apple sẽ mách nhỏ để khóa icloud lại.

TRUNG TÂM MINH PHÁT MOBILE

Địa chỉ : 1830/1A Sư Vạn Hạnh, P.13,Q.10, TPHCM
Hotline : 0961 150 456
Website : minhphatmobile.com
Thời gian làm việc : 9h – 19h30 CN đến 15h

***Minh Phát Mobile – Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng***​