Cách Kiểm Tra Độ Hư Pin Khi Mua Iphone Cũ

Test, Test Chai Pin Iphone Đã Đi Qua Sử Dụng

ứng dụng free toàn bộ iBackupBot sẽ nói rằng số chu kỳ sạc pin, năng suất Thỏi pin thực ra trên các máy móc của Apple, với một vài thao tác dễ dàng
Một trong những sự cố được quý khách hàng quan tâm là smartphone, máy tính bảng của mình đã sạc được bao nhiêu lần. Nếu khách hàng có ý định mua iPhone, iPad second hand thì thông số này còn là một trong tuy nhiên căn cứ để biết trang thiết bị đó đã được lắp đặt khá nhiều hay chưa. các kiểm tra pin iphone
 Số chu kỳ cắm sạc là một trong những căn cứ để biết iPhone, iPad đã được trang bị khá nhiều hay chưa.

Với pin Li-Ion trên các trang thiết bị electronic của Apple, thông số kỹ thuật tiết lộ việc máy được sạc nhiều hay ít được tính bằng số chu kỳ sạc, không phải số lần nạp pin. Chẳng hạn khách hàng nạp pin cho iPhone từ 0% lên 50% rồi rút ra tức là mới sạc 1/2 chu kỳ, trong lần sạc tiếp theo bạn nạp tiếp 50% nữa mới là hoàn thành một chu kỳ sạc.
bình thường sau khoảng 300 đến 500 chu kỳ sạc thì thời lượng Thỏi pin Li-Ion giảm còn khoảng 80%. Bên cạnh đó, các yếu tố như nguồn điện, nhiệt độ cũng tác động không nhỏ tới độ bền Thỏi pin trên iPhone, iPad.
Để check số chu kỳ nạp pin cho các trang thiết bị di động của Apple, người sử dụng có khả năng làm theo chỉ dẫn sau với gợi ý từ PhoneArena.
kết nối website http://www.icopybot.com và bấm vào thẻ Download. Tại đây, chọn phần mềm iBackupBot tương xứng với máy tính quý khách đang dùng đến, giúp đỡ Windows hoặc Mac. thiết lập phần mềm vừa tải về.
tương tác iPhone, iPad với computer thông qua cáp USB. bắt đầu khởi động chương trình iBackupBot mới thiết lập giai đoạn này bấm chọn tên thiết bị ở ô Devices.
Một bảng hiện lên với đa dạng thông số, chọn dòng More Information.
Cửa số mới mở ra sẽ phân phối các thông số kỹ thuật về trang thiết bị của người tiêu dùng trong đó tại thẻ Battery có mục CycleCount là số chu kỳ sạc, DesignCapacity là dung lượng pin theo thiết kế của tập đoàn (đơn vị mAh) vàFullChargeCapacity là thời lượng pin thực tại khi được nạp đầy.
Căn cứ vào các thông số trên, khách sẽ biết được máy đã dùng đến nhiều hay chưa, cục pin ở trong còn tốt hay không lúc đó có những chọn lựa thích hợp.