Apple đang phát triển iPhone 6S mini màn hình 4 inch

iPhone 6S sẽ có RAM 2 GB, dùng Apple SIM?

I. Chuỗi cung ứng phủ nhận sự đồn đoán về "iPhone 6s mini"
iPhone 6S hứa chắc rằng cũng sẽ mỏng hơn một tí so với iPhone 6 do Apple giảm được 0,2 mm bề dày gói đèn nền LED. The Wall Street Journal còn tiết lộ iPhone 6S sẽ được trang bị một công nghệ mới mệnh danh là Force Touch (đã được Apple áp dụng trên Apple Watch). Cách đây một tuần, nhiều nguồn tin nói rằng Apple đang chuẩn bị tăng cường thêm màu hồng cho thế hệ iPhone mới. Bằng sáng chế mới của Apple về "Cách bảo vệ linh kiện điện tử khỏi độ ẩm" có số hiệu: US 2015/0060110 A1 kỹ thuật hạn chế thấm nước mới mà Apple đang tìm hiểu và đề cập đến trong bằng sáng lập đó, khác biệt 100% so với các đối thủ như Sony hay Samsung đang dùng đến trên các mẫu smartphone hay tablet ngày nay.
Những số liệu trên đã góp vào làm cho cổ phiếu của Pegatron tăng 1,78%/cổ phiếu Tại thời điểm này, Pegatron mới chỉ sáng chế khoảng 30% lượng iPhone 6 bản 4. Ngoài ra sẽ là sự đổi mới lịch cung ứng các linh kiện, bộ phận từ các đối tác chế tác phần cứng cho Apple. Theo đó, Apple sẽ phủ một lớp hóa chất có độ mỏng được tính bằng micromet (dao động mức khoảng từ 1 – 10 micromet) trên Toàn bộ các bảng mạch và phụ kiện. Một trong những Lý do chính khiến Apple quyết định trở về hợp tác với Samsung là hãng sản xuất Korea có những đầu tư lớn mạnh cho kỹ thuật sản xuất hơn so với TSMC. Vỏ nhôm bền hơn: thế hệ iPhone mới sẽ dùng nhôm series 7000, chất liệu này sẽ hỗ trợ vỏ máy bền hơn và tránh xảy ra những hiện tượng bị uốn cong sau một thời gian sử dụng 8. Trong năm 2015, nhiều tác dụng hãng sẽ không ngừng nắm tay với nhiều đơn vị khác ở nhiều quốc gia hơn, áp dụng các công nghệ tươi mới hơn, lợi gợi ý chính xác hơn và tính cá nhân hóa cao hơn.
II. chi tiết idea iPhone 6S màu hồng nhạt tuyệt đẹp
Samsung mở đầu sáng chế chip cho A9 vào giữa tháng 12, dựa theo báo cáo từ trang tin ETNews của Korea. Vậy Nguyên nhân vì sao Apple để bắt đầu khởi động một version mini của iPhone6? Đối tượng khách hàng iPhone 6 mini hướng tới? dành cho nhiều quý khách hàng nữ, màn hình cảm ứng lớn như iPhone 6 không phải rất đơn giản để sử dụng, thấu hiểu được Vấn đề này, hãng Apple không muốn mất đi một vài lượng lớn người dùng này. bên cạnh đó còn có sự đồn đoán cho rằng, iPhone 6c sẽ do Wistron cài đặt, ước chừng doanh số bán hàng lên đến 10 -20 triệu chiếc. điểm mạnh trên iPhone 6 mini sẽ là gọn gàng, dễ dàng cho người sử dụng điều khiển trên 1 bàn tay. trong lúc đó, ống kính kỹ thuật số sẽ đem đến độ chi tiết lớn hơn, quý khách có khả năng zoom mà không cần hy sinh chất lượng và uy tín ảnh. de (Đức) vừa cho đề cập một số hình ảnh phác thảo mẫu smartphone iPhone 7 sắp được Apple công bố do nhà design Martin Hajek tiến hành, dựa trên một vài tin đồn liên hệ đến mẫu smartphone này trong thời gian kệ cận đây.

 

 

song song thông số thích thú về smartphone Vaio, điểm tin cũng mang lại cập nhật liên quan tới iPhone 6S, chiếc "Nokia 1100" chạy Android, Samsung S6, S6 Edge, LG G4 và thế hệ Nexus giai đoạn này. ICTnews – Apple có khả năng sẽ loại bỏ version bộ nhớ 16 GB ở iPhone 6S ra mắt vào tháng 8 hoặc tháng 9 đến đây do dung lượng này không thỏa mãn đủ đòi hỏi lưu giữ thông tin của khách hàng. Apple Watch có khả năng ra đời vào mùa xuân năm nay. kéo theo đó, "táo khuyết" sẽ mở đầu đẩy mạnh trong khi chế tạo linh kiện phần cứng cho iPhone mới ngay từ quý II năm nay để thỏa mãn kịp cầu thị trường được cho là rất lớn.Bên cạnh đó sẽ là sự thay đổi lịch cung ứng các phụ kiện, thành phần từ các người hợp tác chế tác phần cứng cho Apple. Samsung Galaxy Trend được giúp đỡ kết nối Wifi, 3G, 2.
III. iPhone 6S sắp gia nhập chế tạo
Hãy cùng săn lùng trong các tháng tiếp theo để xem liệu Apple có thực sự ra đời chiếc "iPhone 6s mini" hay không. Tuy nhiên, theo plan thì năm nay vấn đề này sẽ được khắc phục khi 20% số lượng RAM cho iPhone 6S sẽ được cung cấp bởi hãng sản xuất Micron, 30% bởi Samsung, và 50% còn lại cũng đi trước hãng Hynix đảm nhận. đang ngày càng nhiều lên và có dung lượng lớn, smartphone với RAM chỉ 16 GB rất dễ dàng bị quá tải. Theo công ty, Apple cảm thấy buộc phải tuân thủ theo mong muốn của khách hàng và tiếp tục bán iPhone 4 inch. đời trước, Apple chọn tập đoàn Đài Loan TSMC làm nhà phân phối chip A8 cho iPhone 6 và 6 Plus, do quan hệ với Samsung xấu đi sau các tranh chấp pháp lý liên hệ tới bản quyền từ năm 2011. cho nên Apple muốn bắt đầu khởi động sớm quá trình chế tạo để đảm bảo đáp ứng được đòi hỏi của người xài.
thông số rò rỉ trên website theo dõi cử động xuất – nhập khẩu Zauba cho biết Galaxy S6 Active sẽ sử dụng màn hình 5,5 inch độ phân giải 1. Từ đầu năm nay, đi trước không dưới 3 nguồn tin xách định Apple sẽ máy móc công nghệ cảm ứng Force Touch cho iPhone mới 6S và 6S Plus. com của Trung Hoa là chính xác, thì có vẻ như chức năng đinh ở iPhone 6S (và thậm chí có khi cả iPhone 6S Plus) sẽ là từng trải 3D không cần thiết kính. ICTnews – Apple có thể sẽ loại bỏ biến thể ổ nhớ 16GB ở iPhone 6S ra mắt vào tháng 8 hoặc tháng 9 tới đây do dung lượng này không thỏa mãn đủ đòi hỏi lưu trữ thông tin của quý khách hàng. thông tin này càng trở nên có cơ sở khi vào giữa tháng 4/2015 Apple đã mua lại nhà sản xuất camera LinX nhằm đẩy mạnh phát triển hơn nữa camera trên những chiếc iPhone, iPad ngày tới. version iOS 9 dự kiến sẽ được Apple nói tới tại event thường niên WWDC 2015 với bạn các nhà cải tiến của bản thân (Worldwide Developers Conference) sắp xảy ra từ ngày 8 – 12/6 đến đây tại San Francisco (Mỹ).