Âm Thanh Điện Tử Đã Cải Tiến Như Thế Nào

 

Sự Bùng Nổ Của Thể Loại Âm Thanh Điện Tử

 

Thể chủng loại dance pop xưa nay vẫn bị nhầm với EDM thì giờ đây có được lẽ đã bước một bước gần hơn đến EDM khi mà phần lớn những nghệ sĩ chuyên thể chủng loại này như Pitbull đã gửi âm thanh điện tử vào nhạc của chính mình.

EDM còn “chiếm giữ” 1 loại hình nghệ thuật khác, đó chính là clip ảnh. Trong 5 2014 đã sở hữu nhiều bộ film được trang bị các bản nhạc EDM làm soundtrack trong phim.

năm 2014 đã diễn ra vô số những lễ hội EDM đẳng cấp như Tomorrwland, TomorrowWorld, Ultra Music Festival (UMF), Electric Daisy Carnival (EDC), Defqon.một và Stereosonic… với số lượng khán giả lên tới hàng trăm ngàn người, chưa kể một số người coi qua một số kênh thông tin như youtube.

Trong năm 2014, hàng trăm lễ hội âm nhạc electronic mọc lên cạnh tranh với những lễ hội quy mô lớn sở hữu danh tiếng và thâm niên trong lĩnh vực. Song, nổi bật lên giữa rừng lễ hội âm nhạc chính là Tomorrowland.Tomorrowland trong năm 2014 vừa qua, đã kỷ niệm mười năm xảy ra và nghiễm nhiên được bình chọn là 1 trong những lễ hội âm nhạc điện tử cao nhất hành tinh. tai nghe beats fake