phân Biệt Cpu Bộ Xử Lí Core I Qua Các Thế Hệ Của Intel

 

Đặc Điểm Kỹ Thuật Core I3 Của Cpu Intel

dù vi xử lý quyết định chủ yếu đến giá máy tính cá nhân, song Quý Khách cũng do đó chú ý các chi tiết gia giảm trên cấu hình mà các công ty rất khôn khéo khi tạo ra thế hệ máy cùng bộ vi xử lý mà giá cả lại không giống nhau: thời lượng RAM, loại card đồ họa, dung lượng ổ cứng, tốc độ đĩa cứng, có hay không có ổ quang, ổ quang loại gì, độ lớn màn hình cảm ứng, cân nặng của máy, số lượng và thời lượng pin, các cổng kết nối được lắp đặt, các phụ kiện đi theo hoặc được tặng kèm… nhưng nếu lấy chip là chỉ tiêu cần đạt chính để chọn laptop, Người Dùng cho nên lưu ý những điều sau:

– giá cả vi xử lý thế hệ mới dòng thấp cấp luôn rẻ hơn giá thành vi xử lý thế hệ cũ dòng cao cấp, cho nên Các Bạn cần xem xét giữa hiệu suất chênh lệch với giá bán tương xứng để cố gắng định chọn dòng bộ xử lí nào. máy tính laptop giá rẻ

chất lượng, uy tín của 2 tập đoàn

Tốc độc của 2 hãng này ngang nhau có thể đáp ứng và thỏa mãng được đòi hỏi dùng đến của khách. nhưng ta có khả năng tóm tắt qua 4 chặn đường hiện đại của 2 tập đoàn lớnCPU cấp thấp: AMD Sempron, Intel Celeron. với bạn các các loại đời thấp để hầu hạ cho các công vụ phòng làm việc, chơi game nhẹ.