Sở hữu cho mình chiếc ốp lưng iPhone với chức năng “trở thành điện thoại rẻ tiền”

Hiện nay bằng cách “ngụy trang” trở thành 1 chiếc điện thoại cục gạch, chiếc ốp lưng iphone mới lạ sẽ bảo vệ iPhone của bạn đối với những con mắt rình mò.

Một số thống kê vui cho biết điện thoại Iphone là 1 trong những sản phẩm smartphone hay bị các tên trộm cho vào tầm ngắm và cho tời thời điểm hiện nay thì vẫn chưa có một giải pháp triệt để nào để giải quyết vấn đề đau đầu này của người sử dụng những thiết bị “táo khuyết”.Tuy nhiên, vẫn có cách làm cho các kẻ có ý đồ đen tối ít chú ý tới chiếc Iphone của bạn hơn.

Nói chung, gần đây 1 hãng sản xuất phụ kiện điện thoại với tên gọi Thumbs Up UK đã ra mắt 1 chiếc ốp lưng điện thoại với khả năng biến điện thoại Iphone trở thành một chiếc điện thoại… rẻ tiền.

Chiếc ốp lưng điện thoại sẽ ngụy trang iPhone trở thành một chiếc điện thoại nắp gập theo kiểu dáng của các thiết bị như Motorola RAZR chẳng hạn.

Mặc dù là một ý tưởng rất hay tuy nhiên đa số người dùng phụ kiện ốp lưng điện thoại độc đáo trên đều không vừa lòng về kích thước khá lớn của nó. Dẫu vậy, cũng chính nhờ kích thước này mà có thể những tên trộm sẽ… e ngại khi có ý định lấy trộm chiếc Iphone.

Chiếc ốp lưng điện thoại này có kích thước không nhỏ với kiểu dáng mô phỏng các sản phẩm điện thoại được ưa thích trong những năm 90 thế kỉ trước.
Vị trí của chiếc ăng ten trên ốp lưng iphone được thiết kế tương đồng với vị trí nút nguồn trên iPhone để tạo sự tiện lợi.

Tuy nhiên nhiều bạn có thể xem thêm một số thiết bị ốp lưng điện thoại hot khác tại cửa hàng biển đông shop . Biển đông shop chuyên phân phối những loại ốp lưng iphone thời trang chính hãng với giá rẻ

Tìm kiếm Biển Đông Shop với các từ khóa hot trên google:

– phan phoi op lung,bao da dien thoai 4 4s chinh hang

– cung cap op lung iphone 4 4s 4 4s uy tin

– cung cap op lung dien thoai iphone 5 5s cao cap

Nguồn : http://iwamsn2012.ac.vn/trang-bi-cho-minh-san-pham-op-lung-dien-thoai-voi-tinh-nang-chong-trom/