Nữ xinh đẹp bên bộ áo thun đồng phục cao cấp

Nếu trước đây đồng phục doanh nghiệp, đồng phục lớp… hầu  hết  sử dụng áo sơ mi là chính thì bây giờ xu hướng sử dụng áo thun làm đồng phục đang dần được các công ty,  trường học, đội nhóm lựa chọn vì sự tiện dụng, thoáng mát và thoải mái mà áo thun đem lại và nhất là đây là loại trang phục có thể phù hợp với cả nam lẫn nữ.

Trong quá trình chọn lựa áo phông làm đồng phục nhiều người sẽ gặp một số vấn đề trong việc lựa chọn mẫu áo, màu sắc và chất liệu may áo. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tìm cho mình 1 công ty chuyên thiết kế và may áo phông đồng phục để giúp bạn thực hiện những vấn đề này 1 cách dễ dàng hơn việc bạn tự thực hiện. ( Click xem thêm: áo thun đồng phục )

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế và may áo thun đồng phục thì xưởng may Gapie Fashion sẽ là 1 nơi đáng tin cậy dành cho bạn. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các mẫu áo phông cho các siêu thị lớn, xưởng may Gapie Fashion luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về cả chất lượng sản phẩm, giá cả lẫn thái độ phục vụ.

Ngoài ra, Gapie Fashioncòn có được 1 lợi thế cạnh tranh hơn  hẳn các công ty may áo thun đồng phục khác đó chính là giá áo thun ở xưởng may Gapie Fashion luôn cạnh tranh nhất nhưng chất lượng áo luôn được đảm bảo ở mức tốt nhất. Để có được những lợi thế này xưởng may Gapie Fashionđã phải nhập thường xuyên nguồn vải có chất lượng tốt từ nước ngoài với số lượng lớn để có được giá nguyên liệu rẻ nhất.

Bằng những sản phẩm áo phông có chất lượng tốt, giá phải chăng  Gapie Fashion đã tạo được niềm tin cho khách hàng và trở thành 1 trong những địa chỉ uy tín cho những ai có nhu cầu thiết kế và may áo phông đồng phục. xưởng may Gapie Fashionluôn cam kết đem đến cho khách hàng những chiếc áo thun đồng phục có kiểu dáng đẹp, chất vải tốt với giá tốt nhất. Ngoài những khách hàng lẻ, Gapie Fashioncòn cung cấp áo thun cho những khách hàng sỉ và luôn có chính sách chiết khấu cao cho các cá nhân giới thiệu đơn hàng đến các tổ chức.

Xưởng may GAPIE FASHION – Nhãn hiệu thời trang nam cao cấp

Địa chỉ:  207/71 Phạm Văn Hai, Phường 5, Quận Tân Bình, TP.HCM

Email: [email protected] – Website: gapiefashion.com

Điện thoại: 01264.039.274

Nguồn: http://goo.gl/kXyfDk