Xu hướng thú nhún lò xo cho trẻ em 2020 ở TP.HCM

Để tăng thêm sự thu hút đối với các bé, yêu cầu về đồ chơi dành cho trẻ em ở các trường mầm non cũng như là các dự án cộng đồng đang ngày một tăng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất và nhập khẩu đồ chơi mầm non công ty đồ chơi mầm non Vân Anh đã có rất nhiều kiểu dáng sản phẩm thú nhún để các khách hàng của mình có thể chọn mua.

 Xu hướng thú nhún lò xo cho trẻ em 2020 ở Hồ Chí Minh

 Lợi ích của đồ chơi thú nhún lò xo

Thú nhún lò xo do xưởng sản xuất Vân Anh cung cấp có hai nơi xuất xứ khác nhau và sử dụng hai chất liệu sản xuất khác nhau, thế nhưng cả 2 loại nguyên liệu này đều đã trải qua kiểm định và đạt đủ chuẩn quy định an toàn dành cho đồ chơi mầm non.

 – Với những mặt hàng do Vân Anh sản xuất: được sản xuất từ vật liệu nhựa composite kết hợp với sắt đã sơn tĩnh điện là vật liệu đã trải qua kiểm duyệt khẳng định là thân thiện cho các em nhỏ khi sử dụng sản phẩm, kiểu dáng được chọn lựa theo sự yêu thích của các em nhỏ, thiết kế an toàn theo quy chuẩn của nhà nước đối với những sản phẩm mầm non, độ bền sản phẩm cao, có thể chịu sự ảnh hưởng của thời tiết trong thời gian khá dài, giá thành hợp lí.

 – Với những sản phẩm có nguồn gốc nhập khẩu: những mặt hàng nhập ngoại được làm từ nguyên liệu nhựa HDPE, là một vật liệu hoàn toàn an toàn cho người sử dụng đã trải qua kiểm định, kiểu dáng thường làm theo các nhân vật hoạt hình được đa số trẻ em ưa thích như gấu poo, chuột minnie, vịt donald,chuột mickey,… Mặt hàng có độ bền cao, có thể chịu được với tác động của thời tiết tốt tuy vậy giá thành lại khá cao.

Sản phẩm thú nhún lò xo giá tốt 2020 2021 tại TP.HCM

 Vì sao nên chọn Showroom Vân Anh là một trong những đơn vị lắp đặt sản phẩm trang thiết bị đồ chơi cho các bé chất lượng tại Sài Gòn?

 Chất lượng sản phẩm luôn là mục tiêu đầu tiên khi làm ăn của công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Vân Anh, chúng tôi luôn tự tin đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả thấp nhất cho khách hàng của mình. Với hơn 10 năm tuổi nghề, Vân Anh tự tin có thể đem đến cho khách hàng sự vui lòng khi chọn lựa sản phẩm của chúng tôi. Mọi thắc mắc khách hàng vui lòng gọi đến cty Vân Anh qua số điện thoại 0937.888.344 để được tư vấn chi tiết hơn.

Nguồn: thú nhún lò xo giá rẻ