Thú nhún lò xo được dùng cho trẻ em khoảng bao nhiêu tuổi?

Thời gian gần đây có rất nhiều những sự kiện trẻ em khi vui chơi bị kích ứng với da tại một vài trường mầm non hay là một vài công trình công cộng do sử dụng các mặt hàng có vật liệu gây kích ứng cho da làm các ban giám hiệu trường cũng như bộ phận quản lý các công trình gặp rất nhiều phiền phức. Vì da của trẻ nhỏ rất dễ bị dị ứng với những sản phẩm kém chất lượng vì thế những khách hàng cần luôn chọn lựa các sản phẩm từ những đơn vị sản xuất uy tín. Tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất và nhập khẩu đồ chơi trẻ em, chúng tôi đã bán ra thị trường hàng ngàn những mặt hàng cho nhiều công trình lớn nhỏ và đạt được sự hài lòng cao nhất. Để khách hàng có thêm càng nhiều sản phẩm để chọn lựa chúng tôi đã có thêm nhiều kiểu dáng mới dành cho ngàn mặt hàng thú nhún lò xo.

Cấu tạo của sản phẩm thú nhún lò xo cho trẻ em gồm có

Nhằm đáp ứng yêu cầu khi mua sắm của khách hàng mà công ty Vân Anh luôn có 2 nơi xuất xứ với nguyên liệu sản xuất khác nhau cho dòng sản phẩm thú nhún lò xo, khách hàng chắc chắn có thể yên tâm về chất lượng do cả hai dòng sản phẩm đều phải qua quy trình kiểm tra kỹ lưỡng.

– Các mặt hàng do cửa hàng Vân Anh sản xuất: Vật liệu thường được sử dụng trong sản xuất là nhựa composite cao cấp kết hợp với lò xo thép có khả năng chịu tải cực tốt, chân đế làm từ sắt được sơn tĩnh điện đều là nguyên liệu đã được kiểm định kỹ lưỡng, chắc chắn đạt đủ quy chuẩn thân thiện cho trẻ nhỏ. Kiểu dáng được thiết kế theo những nhân vật hoạt hình, chắc chắn phù hợp với sở thích của trẻ nhỏ. Mặt hàng có chất lượng cao do được làm từ nhựa composite cao cấp, bề mặt sản phẩm được phủ lớp chống trầy để có khả năng chống chịu lâu hơn với ảnh hưởng từ môi trường xung quanh và trên hết loại sơn chống trầy này sẽ không gây kích ứng da khi trẻ em sử dụng, vì thế anh chị có thể hoàn toàn yên tâm về an toàn sản phẩm.

– Với các mặt hàng có nguồn gốc nhập khẩu: Được làm từ vật liệu nhựa HDPE là vật liệu đảm bảo an toàn cho người sử dụng theo quy định quốc tế,kiểu dáng độc đáo ngộ nghĩnh, sản xuất an toàn theo quy chuẩn quốc tế, độ bền mặt hàng cao.

Các nguyên nhân nên chọn Xưởng sản xuất đồ chơi Vân Anh là Công ty cung ứng các sản phẩm đồ chơi cho trẻ em an toàn và chất lượng

Hiện nay có khá nhiều đơn vị sản xuất đồ chơi mầm non xuất hiện trên thị trường, để đảm bảo cho chất lượng sản phẩm thì chuyện tìm đến các công ty uy tín là vô cùng cần thiết. Công ty TNHH SX và TM Vân Anh đã có hơn 10 năm tuổi đời trong ngành, luôn tự tin có thể mang đến cho khách hàng của mình các sản phẩm chất lượng nhất với giá thành thấp nhất. Còn chờ gì nữa mà không gọi ngay đến sđt 0937.888.344 để đặt mua những sản phẩm tốt nhất với giá thành thấp nhất nào.

Tìm hiểu thêm tại đây: thú nhún lò xo nhập khẩu