Xe bán tải Dmax Hilux Navara Ford Ranger Colorado Triton BT50 gắn nắp thùng có lợi ích gì?

Các loại nắp thùng là một trong các sản phẩm rất được ưa thích cho các loại dòng xe bán tải. Nắp thùng xe bán tải có các loại nào? Để phù hợp anh chị em nên dùng loại nắp thùng nào? Tất cả sẽ được 4×4 giới thiệu đến anh chị em qua bài viết sau đây.

 

Nắp thùng cao

Phần đuôi sau được thiết kế che hết cả phía sau, Được hoàn thành với phần đuôi sau màn dáng vấp của xe 7 chỗ và hoàn thiện hơn vẻ đẹp của xế cưng bán tải.

Rất tiện dụng cho anh chị em nếu cần chở hàng nhiều bởi che nắng che mưa cùng với khoảng không cao hơn nhiều để anh chị em có khả năng mạnh mẽ đồ cao hơn bình thường .

Nắp thùng thấp

Với thiết kế đậy mở phần nắm thùng dễ dàng trong phần đuôi xe, Trời mưa nắng sẽ được ngăn cản bảo vệ thùng xe sau bởi những loại nắp thùng xe hơi làm đồ đạc bên ở không bị hư hại.

Vẻ ngầu của chiếc xe 4 bánh vẫn sẽ được giữ nguyên với kiểu dáng của nắp thùng này Được dùng với màu sắc trùng với màu xe tạo sự liền mạch cho xế cưng trong phần đuôi làm xe trở nên đẳng cấp hơn rất nhiều.

Nắp thùng cuộn

Đây là kiểu nắp thùng với thiết kế thanh trượt mở để đậy rất hiện đại và đẳng cấp. Cực kỳ hiệu quả trong việc bảo vệ xe khỏi nắng mưa.

Loại nắp thùng cuộn này được thiết kế bởi hợp kim nhôm tạo cho nắp thùng cuộn này đạt được vẻ cá tính cực kỳ đẹp cho đuôi xe.

Nắp thùng 3 tấm

Đây là loại nắp thùng với thiết kế 3 tấm kim kiểu nhôm được nối lại vs nhau. Tiết kiệm chi phí bởi chi phí rất thấp mà độ ráp cũng đơn giản mà cá tính lượng thì không hề thua kém chỉ phụ kiện nắp thùng khác

tìm hiểu thêm : nắp thùng bán tải

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 Đường 14, Khu dân cư T30, H. Bình Chánh, Tp.HCM

Giao hàng cả nước