Tư vấn gắn nắp thùng xe bán tải Triton Hilux Dmax Navara BT50 Ford Ranger Colorado

Nắp thùng xe hơi chính là một trong các đồ chơi rất được ưu ái bởi anh chị em chơi xe. Vậy nắp thùng có bao nhiêu loại? Để phù hợp anh chị em nên sử dụng loại nắp thùng nào? Qua bài viết sau đây các loại anh chị em sẽ được Nova4x4 giới thiệu qua những loại nắp thùng tiện dụng nhất hiên nay.

Nắp thùng cao

Thiết kế che hết phần đuôi sau là kiểu nắp thùng cao này, Mang đến vẻ cá tính hoàn thiện hơn cho phần đuôi sau và giả phần đuôi sau như một chiếc 7 chỗ.

Kiểu thùng này tạo phía sau thùng có khoảng không để đồ cao hơn che mưa che nắng rất ngon cho anh chị em nếu cần chở hàng nhiều .

Nắp thùng thấp

Với thiết kế đậy mở phần nắm thùng tiện lợi trên phần đuôi xe, Đồ đạc bên trên sẽ được bảo vệ khỏi nắng mưa cũng như nước không vào được.

Vẻ ngầu của chiếc xe bán tải vẫn sẽ được giữ nguyên với kiểu dáng của nắp thùng này nhưng đẳng cấp hơn trong phần đuôi sau do nắp thùng có màu sắc phù hợp cho phần đuôi trùng màu.

Nắp thùng cuộn

Thanh trượt mở được thiết kế rất hiện đại và đẳng cấp cho kiểu thiết kế của kiểu nắp thùng cuộn này. Rất hiệu quả cho việc che kín và bảo vệ thùng xế cưng khỏi nắng mưa cực kì hiệu quả.

Đuôi xế cưng trở nên cực kì ngầu bởi thiết kế hợp kim nhôm đen cho kiểu nắp thùng cuộn này.

Nắp thùng 3 tấm

Được ghép với nhau bởi 3 tấm kim loại nhôm là thiết kế của loại nắp thùng này. Chất lượng thì không hề thua kém chỉ phụ kiện nắp thùng khác nhưng mức phí lại khá rẻ để anh chị em có khả năng tiết kiệm chi phí

đọc thêm : nắp thùng bán tải

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 0918.49.88.39