Trẻ em bao nhiêu tuổi có thể chơi được sản phẩm thú nhún mầm non?

Thú nhún trẻ em là một trong số thiết bị đồ chơi được các bé ưa chuộng và sử dụng. Các kiểu dáng sản phẩm bao gồm 2 loại đệm lò xo hoặc điện, thú nhún trẻ em tạo sự vui tươi và năng động cho các bé. Sản phẩm đang có mặt tại công ty Vân Anh trường mẫu giáo những chiếc thú nhún điện rất gần gũi với các thiên thần nhỏ của chúng ta.

Các loại sản phẩm thú nhún trẻ em phổ biến

– Hiện nay, có 2 loại thú nhún trẻ em là thú nhún sử dụng lò xo và thú nhún điện. Do nhu cầu và mục đích dùng mà quý khách hàng có thể chọn dùng phù hợp cho các bé:

+ Thiết kế lò xo bằng thép không gỉ giúp giữ cân bằng cho thú nhún trẻ em, sự bền chắc và an tâm khi sử dụng

+ Dòng thú nhún trẻ em còn lại là dòng đồ chơi sử dụng điện. Với thiết kế bắt mắt kết hợp thêm các giai điệu âm thanh vui nhộn cho bé, dễ sử dụng

Vì vậy, để đáp ứng đầy đủ những nhu cầu trên của quý vị, công ty Vân Anh đã sản xuất ra hàng loạt các mẫu sản phẩm vui chơi ngoài trời cho bé, đặc biệt là sản phẩm thú nhún trẻ em.Sản phẩm thú nhún trẻ em của Công ty Vân Anh luôn nhận được sự ủng hộ và tin dùng của các đại lý vật dụng trẻ em cũng như các trường mẫu giáo trong suốt 10 năm qua.

Giống như các sản phẩm: cầu trượt mầm non, thú nhún mầm non … , đồng hành cùng quý khách hàng để được đem đến những gì tốt đẹp nhất cho các bé, thú nhún trẻ em Vân Anh luôn đảm bảo cung cấp các sản phẩm giá rẻ, cam kết an toàn và hữu ích khi sử dụng. Những thú nhún với đầy đủ hình dáng các con vật ngộ nghĩnh như gà, gà, vịt, thiên nga, cá, gấu… rất đa dạng, quý khách có thể tha hồ lựa chọn. Ngoài ra, các bé còn có điều kiện phát triển khả năng giao tiếp và tạo sự hòa nhập với ban bè thông qua các mẫu thú nhún dành cho 2 hoặc nhiều bé cùng chơi.

Đọc thêm tại đây: thú nhún bao nhiêu tiền

Số điện thoại: 0937.888.344