Thú nhún lò xo được dùng cho trẻ em bao nhiêu tuổi?

Nhằm gia tăng thêm sự thu hút đối với trẻ em, nhu cầu về đồ chơi dành cho trẻ nhỏ tại những trường mầm non hay các công trình công cộng ngày càng lớn. Cty đồ chơi mầm non Vân Anh với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và nhập khẩu đồ chơi mầm non


 Thú nhún lò xo được dùng cho trẻ em khoảng bao nhiêu tuổi?

 Chức năng của sản phẩm thú nhún lò xo cho trẻ em , gồm:

Thú nhún lò xo là một trong số trò chơi được trẻ em vô cùng ưa thích và rất thường chơi đùa cho nên yêu cầu về chất lượng mặt hàng cũng tăng lên, hiện tại Vân Anh đang kinh doanh sản phẩm này với hai nguồn góc sản xuất là Vân Anh sản xuất và hàng nhập khẩu nước ngoài.

 – Với những mặt hàng do Vân Anh sản xuất: được sản xuất từ vật liệu nhựa composite cùng với sắt được sơn tĩnh điện là chất liệu được kiểm duyệt được chứng nhận là an toàn cho trẻ nhỏ khi chơi đùa với sản phẩm, mẫu mã được chọn lựa theo sở thích của các em nhỏ, thiết kế an toàn theo quy định của quốc gia dành cho đồ chơi mầm non, độ bền sản phẩm cao, có thể chịu sự ảnh hưởng của thời tiết trong quãng thời gian khá dài, giá bình dân.

 – Với các sản phẩm được nhập khẩu: những mặt hàng nhập ngoại được sản xuất từ vật liệu nhựa HDPE, là một vật liệu đảm bảo an toàn cho người tiếp xúc đã trải qua kiểm duyệt, mẫu mã thường làm theo những nhân vật hoạt hình được đa số trẻ em ưa thích như chuột mickey, chuột minnie, vịt donald, gấu poo,… Mặt hàng có độ bền cao, có thể chống chịu với ảnh hưởng của thời tiết lâu dài tuy nhiên giá thành lại thường tương đối cao.

 

Xu hướng mẫu thú nhún lò xo 2019 2020 được sử dụng nhiều nhất

 Địa chỉ cung cấp đồ chơi ngoài trời chất lượng và tốt nhất?

 Cty TNHH SX & TM Vân Anh là một trong những cty sản xuất đồ chơi uy tín bậc nhất tại khu vực miền Nam, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, đơn vị Vân Anh tự tin luôn sản xuất các sản phẩm tốt nhất đảm bảo có thể khiến cho khách hàng an tâm. Khách hàng nào có nhu cầu đặt mua các sản phẩm của Vân Anh xin vui lòng liên hệ qua số hotline 0937.888.344 để được hỗ trợ chi tiết nhé.

Tham khảo: thú nhún lò xo giá rẻ