Thầy cô quận 9 dạy kèm môn Toán lớp 5 tại tư gia

Trung tâm gia sư TpHCM hiểu rỏ được cốt lỏi thiết yếu của các môn học lớp 5, vì đây là lớp chuyển giao giữa hai khối, giảng viên dạy các môn lớp 5 tận nhà đảm bảo bổ sung nền tảng cơ bản cho các em mất gốc, bồi dưỡng cho các cháu khá giỏi, luyện thi chuyển cấp, thi vào các trường chuyên như: (Trần Đại Nghĩa, Lê Hồng Phong, Thực Hành ĐH Sư phạm, ..). Giáo viên truyền tải không chỉ kiến thức mà còn định hướng các em học trò trang bị đầy đủ khả năng tư duy cùng kỹ năng ứng dụng.

Tập thể gia sư lớp 5 đã đi dạy nhiều năm, các bạn sinh viên xuất sắc, giàu kinh nghiệm, kỹ năng truyền đạt dể hiểu & tác phong chuẩn mực, cam kết sẽ đem đến sự tiến bộ đáng kể kết quả học tập của học trò trong thời gian 2 tháng đầu.

Phương châm của trung tâm gia sư chúng tôi

Sở giáo dục ban hành mới nhất. Bảo đảm các bé tiếp thu vượt trội qua mỗi tiết học.

•Gia sư dạy kèm lớp 5 tại nhà phương châm đặt chất lượng giảng dạy lên trên hết

•Gia sư giảng dạy lớp 5 tận nhà đảm bảo con em quý PHHS sẽ tiến bộ theo từng ngày ( có sổ theo dõi và kiểm tra báo cáo cụ thể)

•Văn phòng gia sư tại nhà sẽ để học sinh được học thử miễn phí trong 1-2 tiết đầu khóa học trước khi giáo viên bắt đầu chính thức đi vào giảng dạy.

Bằng kinh nghiệm chuyên ngành cộng với kỹ năng dạy học chuyên nghiệp nhiều năm của nhóm giáo viên, sinh viên chất lượng, kinh nghiệm trung tâm gia sư chúng tôi in rằng sẽ trao dồi phuogw pháp học lớp 4 đến các cháu, hổ trợ các em hiểu bài nhanh và đam mê trong việc học.

Nguồn: http://mdta.vn/giao-vien-day-tai-nha-cho-hoc-sinh-lop-5-co-kinh-nghiem-tai-tphcm/