Phụ kiện nắp thùng 3 tấm Xe bán tải các loại 2021

Thường thì trong các chuyến đi du lịch hay khi mang theo ít nhiều đồ đạc, nắp thùng xe luôn là một món đồ quan trọng. Do vậy, chuyên hàng đồ chơi xe Nova4x4 nhân đây được ra mắt cho các bạn dòng sản phẩm độ nắp thùng là nắp thùng ba tấm dùng cho Xe bán tải. Cùng chúng tôi tìm hiểu một số điểm ưu việt là điểm nhấn của phụ kiện này

Các loại nắp thùng Xe bán tải:

Theo ý kiến của các khách hàng từ cửa hàng Nova4x4, ba loại nắp thùng được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng gấp hai hoặc ba (nắp ba tấm) và nắp thùng cuộn.

Nguyên nhân chọn nắp thùng 3 tấm Xe bán tải cực tốt tại workshop Nova4x4

Trong ba loại, nắp thùng 3 tấm Xe bán tải là dạng nắp tầm thấp Xe bán tải, thuộc nhiều công năng ưu việt giúp ích cho mặt thùng của Xe bán tải, vừa giúp cho giảm bụi, thấm nước đồ dùng cá nhân ở phần cốp hơn vậy tránh được hư hỏng nguyên nhân từ thời tiết xấu ví dụ như mưa lớn làm cho ủ dột hay do gió làm bụi thùng xe của người sử dụng.

Xu hướng nắp thùng 3 tấm Xe bán tải 2021 được yêu thích nhất

Các ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Qua kiểm tra, Nắp thùng 3 tấm Xe bán tải có có độ dẻo dai và sự cứng cáp đạt yêu cầu khi chịu lực tác động vào là do phụ liệu chế tạo nên.

Có thể nói việc lắp đặt nắp thùng 3 tấm Xe bán tải không làm hao hụt nhiều công sức, không cần phải tốn công khi muốn tháo lắp, các bác một mình tự làm không cần hỗ trợ.

Một số nắp thùng 3 tấm Xe bán tải 2020 2021 được ưu chuộng nhất

Ngoài ra, đi kèm thêm là khóa an toàn được đặt nằm trong cốp thùng 3 tấm Xe bán tải tạo cảm giác hàng hóa được bảo vệ như một tủ khóa của xế.

Là loại mẫu mã vượt trội nhất hiện nay, nắp thùng 3 tấm Xe bán tải được thêm vào làm cho  xế hộp của các bác không bị hoàn toàn fit phần cốp, các bác có thể tham khảo tại video nhằm xem xét sự rò rỉ nước của nắp thùng 3 tấm Xe bán tải thông qua tại trang web chính.

Sẽ rất đặc biệt khi phần cốp được thiết lập thêm một loại đồ chơi vừa xịn sò vừa giảm bớt phiền hà cho các tài lại không bớt nét đặc biệt trong phong cách nắp thùng 3 tấm Xe bán tải.

Nguồn: nắp thùng bán tải 3 tấm

Garage Nova4x4 chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải ở Tp Hồ Chí Minh

SĐT: 0918.49.88.39