Nhung van de ve may dieu hoa ma moi nguoi thuong gap phai

Trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người thì chiếc máy điều hoà đóng một vai trò quan trọng không thể thiếu trong sinh hoạt.

Hãy tưởng tượng nếu bất chợt hôm nào đó chiếc máy điều hoà bị hư mà nhiệt độ nơi bạn ở đang quá nóng hoặc quá lạnh thì khi đó thật sự là một thảm kịch.

Các vấn đề về máy điều hoà mà chúng ta thường gặp phải

  • Điều hoà hết hoặc thiếu gas : Phần đông người khi nghe đến từ gas lạnh đều sẽ nghĩ rằng nó sẽ phân huỷ dần theo thời gian vận hành của máy nhưng thực chất gas lạnh là một hoá chất rất bền, sẽ không cạn dần trong quá trình hoạt động thông thường. Máy chỉ hết gas trong trường hợp bị hở đường ống hoặc các van, hoặc có khả năng là thợ đã không đo lường và nạp đủ gas khi lắp đặt.
  • Điều hoà chạy liên tục nhưng không mát : có rất nhiều lí do có thể gây ra tình trạng này, ví dụ như lọc gió dơ do không được vệ sinh thường xuyên, dàn ngưng tụ trong máy bị dơ hoặc bị nghẽn, máy nén hoạt động không hiệu quả, hết hoặc thiếu gas,…
  • Quạt dàn nóng của máy điều hoà không chạy : nếu tình trạng này diễn ra thì cách giải quyết hợp lý nhất là bạn nên gọi thợ đến kiểm tra và sửa chữa bởi có tỷ lệ một trong những bộ phận bên trong điều hoà như mạch điện, tụ điện, cuộn dây contactor của quạt,… đã bị hư.

Houston8888 chuyên tư vấn và lắp đặt máy điều hoà tại Houston

Houston8888 chuyên phục vụ các dịch vụ kiểm tra, vệ sinh, sữa chữa và lắp đặt máy điều hoà tại Houston. Chuyên nghiệp, nhanh chóng và chất lượng là tiêu chí làm việc của chúng tôi, Houston8888 chắc chắn luôn đem tới cho bạn các trải nghiệm hoàn hảo nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm: sua may dieu hoa o Houston