Những vấn đề về máy điều hoà mà chúng ta thường đụng phải

Cảm giác thoải mái cho ngôi nhà của chính mình là điều mà ai đều hướng đến thế nhưng với tình trạng thời tiết ác liệt như hiện tại thì sự thoải mái đó phụ thuộc hết vào chiếc máy điều hoà mà mọi người đang sử dụng.

Sự khó chịu hay mất ngủ khi máy điều hoà nhà bạn không hoạt động là chuyện vẫn diễn ra mỗi ngày trong những căn nhà khi mà khí trời xung quanh đang quá nóng hoặc quá lạnh.

Những vấn đề về máy điều hoà mà chúng ta thường gặp phải

  • Điều hoà hết hoặc thiếu gas : gas lạnh của máy điều hoà là hoá chất rất bền và không bị mất đi trong quá trình vận hành bình thường của máy như nhiều người vẫn hay nghĩ. Trường hợp thiếu hụt gas chỉ có khả năng xảy ra khi bị rò rỉ đường ống, hở van hoặc nạp không đủ gas khi lắp đặt máy do thợ quên kiểm tra.
  • Máy chạy liên tục nhưng không mát : dàn ngưng tụ trong máy bị dơ hoặc bị nghẹt, lọc gió bị bẩn, hết hoặc thiếu gas, máy nén hoạt động không hiệu quả,… là vài lí do thường thấy gây ra tình trạng điều hoà vận hành liên tục nhưng không mát.
  • Quạt dàn nóng của điều hoà không hoạt động : cuộn dây contactor của quạt bị không hoạt động, bộ điều khiển nhiệt độ bị không hoạt động, tụ điện bị hư, dây điện trong máy bị đựt hoặc nghẽn mạch,… là khả năng dẫn đến trường hợp quạt dàn nóng của điều hoà không hoạt động.

Houston8888 chuyên kiếm tra và sửa chữa máy điều hoà tại Houston

Nếu bạn đang đùng phải những rắc rối liên quan đến điều hoà thì không cần ngần ngại mà hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi. Chuyên nghiệp, nhanh chóng và chất lượng là tiêu chí làm việc của chúng tôi, Houston8888 chắc chắn luôn mang tới cho bạn các trải nghiệm tuyệt nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nguồn : http://houston8888.com/nhan-sua-may-dieu-hoa-o-houston-nhan-sua-va-kiem-tra-may-dieu-hoa/