Những Kiểu Áo Sơ Mi Kiểu Dáng Đặc Điểm Khác Biệt Cho Phom Gầy

Mẹo Chàng TraiCách Chọn Sơ-Mi Đẹp

Bài viết lần này sẽ mang lại cho bạn ánh mắt cụ thể về dress shirt – chiếc sơ-mi tinh tế của nam giới cùng những khuyến nghị để mặc chúng thật đẹp và thích hợp.

Hãy mặc sơ mi dài tay

Trong thế giới fashion có một từ là dress shirt – đó là khái niệm chỉ những chiếc sơ-mi có cổ, dài tay và có cúc ở cổ tay áo. Những chiếc sơ mi ngắn tay bạn mặc vào mùa hè hay đi biển chưa có đặt tên là dress shirt. áo sơ mi nam hcm

Sơ mi caro check shirt

Sơ mi caro được ưa thích hơn rất nhiều đối với sơ mi kẻ sọc, bởi tập hợp sắc màu giữa các đường ngang và dọc tạo cho chúng một cảm thấy hài hòa, thoải mái. Điều này cũng là Lý do để sơ mi caro có thể vùng vẫy cùng bạn khắp nơi, từ bãi biển cho đến văn phòng làm việc.

Ba loại phong cách caro phổ biến rộng nhất bạn có thể bắt gặp là Gingham, Madras và Tartan. đó là ảnh để bạn có khả năng phân biệt và phân biệt ba style caro trên:

Về Gingham, đây là thứ họa tiết caro duy nhất bạn do đó sử dụng vị trí công sở. Gingham mặc với suit trơn sẽ là chọn lựa tốt cho bạn khi đã thấy khá thân quen với những chiếc sơ mi một màu. Còn với Madras và Tartan, với nhiều màu sắc đa dạng, chúng sẽ thích hợp với bạn hơn khi diện dạo phố, đi vòng vòng hoặc du lịch khi mùa nóng đến.

Ngoài những kiến thức Phần trên, còn rất nhiều điều khác về áo sơ mi mà người dùng cần tìm ra để mặc thật hiệu suất món đồ tưởng chừng rất quen thuộc này. Trong tờ báo tiếp theo về sơ mi, chúng tôi sẽ giới thiệu sự khá nhiều của các loại cổ áo và cúc tay áo trong thế giới sơ mi nam.