Những anh chị em thường gặp phải các vấn đề sau khi thi bằng lái tại Mỹ

Các anh chị khi từ Việt Nam qua đến nước Mỹ để thuận lợi đi làmviệc và đi lại thì, chắc chắn, phải đi thi lấy bằng lái đầu tiên. Các anh chi em khi muốn lấy bằng lái xe tại Mỹ thường gặp những vấn đề sau đây.

Giao tiếp khó khăn với giáo viên người mỹ

giáo viên người mỹ chiếm đa phần ở các trường học lái xe tại Mỹ, chính vì thế, những anh chị em không rành tiếng Mỹ sẽ rất ngại khi gặp phải các giáo viên là người Mỹ như vậy. Sự giao tiếp không ổn thỏa sẽ dễ dẫn đến sự căng thẳng trong khi học và lái xe gây ra nhiều thiếu sót và khiến anh chị em không thể nào hoàn thành được bài học của mình một cách tiện dụng nhất.

Luật giao thông mỹ anh chị em chưa rành

Những luật lệ giao thông ở Mỹ chắc chắn các anh chị em mới qua Mỹ không thể nào nắm vững được hết, vì thế, hiểu lầm luật rất dễ xảy ra nếu anh chị em không hiểu kỹ được tiếng Mỹ và dẫn đến việc không khả năng vượt qua được bài test viết . Đây chính là một trong những nguyên nhân chính khiến rất nhiều anh chị em Việt Nam mình khi thi bằng lái bị rớt.

rất nhiều lần rớt ở phần thi lái xe

Thể lệ lái xe tại Mỹ khó khăn hơn nhiều lần so với tại Việt Nam, vì vậy, mặc dù đã có bằng lái ở quê nhà nhưng nếu không có kĩ năng vững chắc các anh chị e vẫn có khả năng bị rớt. Các anh chị em cũng không cần phải sự lo lắng, Để giúp những anh chị em có khả năng đậu bằng lái sau khi học xong tại Houston8888 chúng tôi sẽ nâng cao khả năng lái xe cùng những khả năng xử lý tính huống cực thoải mái.

Tại sao lại nên chọn Houston8888 giúp trung tâm dạy và thi lái xe cho mình tại houston

– 100% là người việt đều là giảng viên, sinh sống và làm việc tại houston hơn 15 năm

– Nắm rõ luật giao thông tại Mỹ nói chung và houston nói riêng để giúp anh chị em hiểu rõ luật.

– Hết mình hỗ trợ cho anh chị em người Việt mình một cách nhiệt tình nhất

– Để ủng hộ cho anh chị em người Việt mình Houston8888 luôn luôn có mức phí ưu đãi ngon nhất

Xem thêm : nguoi houston