Ngày Hè Xông Xáo Trẻ Trung Cùng Quần Jean

Đa Phong Thái Ngày Hè Cùng Với Quần Jeans Nam

Ngoài những chiếc áo sơ mi thu hút các chàng trai ra, thì chiếc quần jeans cũng được các chàng trai thích thú không kém. Đặc biệt là vào khí hậu ngày hè thì thì công việc mặc chiếc quần jeans dài thì sẽ hỗ trợ các chàng che đi bớt cái nắng của ngày hè.

Vì vậy mà các nhà design đã liên tục thiết kế ra những mẫu mới. Để đáp ứng được đòi hỏi của thị trường thời trang. Với đặc điểm của chiếc quần jeans nam  nó cũng không kén người mặc, cũng rất dễ phối đồi, bạn có thể mặc với áo sơ mi hay với áo thun… đều rất hợp thời trang.

Quần bò yếm
Nếu đến tận mùa xuân năm nay bạn vẫn chưa nhận ra vẻ đẹp của quần bò yếm thì thật đáng tiếc. đó là một trong những món đồ được các nhà design niềm nở lăng xê trong mùa Xuân Hè 2015.
Mẫu quần bò yếm trong mùa này có sự thay đổi về sắc màu, độ rộng của quần, và các cận cảnh được nhấn mạnh hơn với vệt loang, đường rách, túi và khuy quần. đó là chọn lựa hoàn hảo để bạn refesh phong cách của mình trong năm nay. có thể hợp tác quần bò yếm cùng giày xỏ slip-on tạo phong cách năng động trẻ trung hoặc hợp tác cùng giày cao gót cũng vô cùng chất. Hãy bỏ qua những định kiến cũ kỹ về quần bò yếm và cập nhật tủ đồ cũng như phong độ của bạn trong mùa mới.

Phối đồ nam quan trọng nhất là làm nổi bật dáng vóc với những người cao và có dáng vóc chuẩn hoặc “ăn gian” một tí về vóc dáng với những bạn có dáng chưa vừa ý muốn. :

Jeans và t-shirt giản dị
thoải mái cho những ngày không vướng bận công vụ với phương thức hợp tác quen thuộc và hầu như là đỉnh trong phong độ hằng ngày của các nam nhân gồm áo pull cổ tròn màu xám hợp tác cùng quần jeans xanh đậm của CK và giày thể thao màu đen của Pedro. Tuy nhiên, bạn hãy nhớ, quần màu càng sậm thì áo càng nhạt màu và sáng hoặc ngược lại. Thêm một sự cố đáng chú ý là hãy chọn lựa màu áo và giày ton-sur-ton hay đối lập trong mức độ có khả năng đồng ý được, để tránh một phong cách kỳ quặc nhé! những mẫu quần jean nam đẹp