Nắp thùng xe bán tải Triton Dmax Colorado Ford Ranger Hilux BT50 Navara

Một trong các món phụ tùng cho các loại dòng xe bán tải đó là những loại nắp thùng. có bao nhiệu loại nắp thùng? Để phù hợp anh chị em nên sử dụng loại nắp thùng nào? Qua bài viết sau đây những loại anh chị em sẽ được Nova4x4 giới thiệu qua những loại nắp thùng thoải mái nhất hiên nay.

Nắp thùng cao

Phần đuôi sau được thiết kế che hết cả phía sau, Được hoàn thành với phần đuôi sau màn dáng vấp của chiếc xe 7 chỗ và hoàn thành hơn vẻ đẹp của xế cưng bán tải.

Kiểu thùng này tạo phía sau thùng có khoảng không để đồ cao hơn che mưa che nắng rất ngon cho anh chị em nếu cần chở hàng nhiều .

Nắp thùng thấp

Với thiết kế đậy mở phần nắm thùng dễ dàng ở phần đuôi xe, giúp phần đuôi sau được bảo vệ khỏi nắng mưa cũng như đồ đạc bên trong không bị hư hại.

Kiểu dáng nắp thùng rẻ này vẫn giữ vẻ ngầu được thiết kế của chiếc xe bán tải nhưng đẳng cấp hơn trong phần đuôi sau do nắp thùng có màu sắc phù hợp cho phần đuôi trùng màu.

Nắp thùng cuộn

Đây là kiểu nắp thùng với thiết kế thanh trượt mở để đậy rất hiện đại và sang trọng. Rất hiệu quả cho việc che kín và bảo vệ thùng xế cưng khỏi nắng mưa cực kì hiệu quả.

Đuôi chiếc xe trở nên cực kì cá tính bởi thiết kế hợp kim nhôm đen cho kiểu nắp thùng cuộn này.

Nắp thùng 3 tấm

Đây là kiểu nắp thùng với thiết kế 3 tấm kim loại nhôm được nối lại vs nhau. Tiết kiệm giá bởi giá cả rất thấp mà độ ráp cũng đơn giản mà đẹp lượng thì không hề thua kém chỉ phụ tùng nắp thùng khác

Tham khảo : bảng giá nắp thùng bán tải

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 0918.49.88.39