Mặc Quần Tây Công Ty Ra Sao Để Không Bị Già

Mẹo Mặc Quần Âu Văn Phòng Không Bị Già

Theo dòng chảy đương đại, chiếc quần âu ra đời rất nhiều biến tấu vô cùng đẳng cấp và làm ra những cơn sốt thị trường trong làng fashion thế giới. Sự kiêu sa vốn có của chiếc quần âu chính thống được phù phép để trở thành tươi trẻ và hợp mốt một Phương pháp ngoạn mục. Cùng học hỏi một số phương thức mix đồ thường gặp với quần âu nam để tự hào hơn những khi quý ông chọn lựa y phục này cho chính quý ông nhé!

Mix quần âu với áo vest sẫm màu

tone màu trắng đen liên tục là màu được phái mạnh ưa chuộng vì đem ra vẻ tươi trẻ và cuốn hút. quần âu, áo vét màu đen hoặc màu tối, hợp tác áo trong là sơ mi hay thun trắng là sự chọn lựa của rất nhiều anh chàng văn phòng. Các chàng sẽ trở nên quý phái hơn nhiều đấy.

quần âu nam với áo sơ mi

 quần âu, sơ-mi nam luôn là những item thời trang quen thuộc đối với cánh đàn ông. Đây là một set đồ thường gặp mà bất kì người đàn ông nào cũng có trong tủ đồ cá nhân. bộ đồ này rất hợp với các chàng trai thích di chuyển. Bộ trang phục này cũng có với số lượng lớn màu sắc và ngoại hình để người dùng lựa chọn và hợp tác. Và Toàn bộ bất cứ một kiểu sơ mi nào cũng thích hợp với quần âu. Tuy nhiên chú ý cho nên tránh xa những kiểu sơ-mi vintage rộng lùng thùng và sắc màu cho thích hợp Nếu không muốn phá tan toàn bộ bộ y phục.

Song song đó, những mẫu quần âu với hoa văn kẻ ơ hay kẻ sọc được design trẻ trung sẽ tạo điểm nhấn thú vị cho trang phục văn phòng. bạn nên phối với sơ-mi màu trơn để tạo sự cân đối cho quần áo. áo sơ mi nam công sở