Mặc Đẹp Với Quần Jeans Rách Cực Cái Tôi Và Sành Điệu Xu Hướng

Quần Jeans Nữ Đẹp Mùa Lạnh 2014 – 2015 Cho Nàng

Làm sao để mặc quần jeans giữa mùa nóng mà không bị cảm giác bí bách, nôn nao? Câu trả lời chính là quần jeans rách, cực kỳ dễ dàng và thoải mái. Là một trong những quần áo gây khá nhiều bàn cãi, thế tuy nhiên quần jeans rách không vì thế mà làm giảm số lượng người yêu mến nó. Với đa dạng cô gái, thậm chí jeans rách đã trở nên bạn thân. Họ thậm chí không thể mặc quần jeans nếu nó chưa có một số vết rách.

Jeans rách như thứ thuốc gây nghiện. Nghiện rồi thì muốn “dính líu” tới mãi, mà chưa nghiện thì ở ngoài hay nhìn với con mắt săm soi. Jeans rách cũng tương tự như một thức quả tiếng tăm của xứ nhiệt đới: trái sầu riêng. Ai ăn được thì mê lắm, mê mãi mãi không ngừng. nhưng ai không ăn được thì chỉ đứng từ xa thôi cũng thấy khiếp sợ.

Bên cạnh những kiểu quần jeans rách bán đa dạng trên các chợ mua bán, bạn toàn bộ có thể tự “chế” cho bản thân một chiếc quần rách theo mong muốn, với thiết bị đơn giản là kéo và chiếc dũa móng tay hợp kim hoặc thậm chí là cái nạo rau củ. cách làm này vừa giữ được, vừa không lãng phí những chiếc quần lành lặn mà bạn đã chán mặc. quần jean nam rách gối ở tphcm

rất nhiều người thích jeans rách vì nó bụi bặm, phóng khoáng nhưng cũng ngại mặc quần áo này vì trong mắt đông người, nó trông không thật tinh tế và mang phong độ “đường phố” quá khá nhiều.

Dịu dáng với quần màu trắng

Nếu quần jeans màu xanh khi rách khiến bạn trông rõ là “ngầu” thì quần màu trắng lại có chút khác biệt. Vẫn là kiểu rách bạn thích đấy nhưng khi chuyển sang một sắc màu khác, trông chiếc quần có vẻ “hiền dịu” hơn khá nhiều. Điều này vẫn được sử dụng với những màu màu sắc khác như hồng, xanh bạc hà, da cam thay vì màu xanh truyền thống của jeans.