Lời khuyên chọn mua đồng hồ nam CASIO-EF-524D-1A phong cách ở TP Hồ Chí Minh

Lời khuyên chọn mua đồng hồ nam CASIO-EF-524D-1A phong cách ở TP Hồ Chí Minh

Đồng hồ Casio là một cái tên khá quen tai với thị trường Việt Nam. Không biết từ bao giờ, hình ảnh những mẫu đồng hồ có thiết kế năng đng và luôn có s tươi mi, rt bn b và giá c khá mm này đã chiếm được lòng tin ca khách hàng Vit trên c nhng chiếc đng h danh tiếng khác.

Và, chiếc đng h CASIO-EF-524D-1A cũng như những chiếc đồng hồ Casio khác, đều đáp ứng những điều kiện khiến các chàng trai Việt Nam yêu thích. Hình thc sang trng cùng mt kính màu đen ni bt vi màu trng bc bao ph chiếc đng hCASIO-EF-524D-1A tạo ra một phong cách sành điệu tuyệt vời khi phối cùng trang phục.

Vi thành phn ch yếu là thép trng cao cp m mt phn vàng, và lp kính khoáng, c chiếc đng h vô cùng gai góc dưới nhng dư lc t các cơn va chm hay là áp lc nước đ sâu tn 100m. Bn thy đy, c v ngoài và tính cht cũng đu mang s rn chc mnh m.
Giá Bán : 1,300,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

CASIO-EF-524D-1A có 6 kim và 3 mặt số, vừa thể hiện nét tinh xảo vừa giúp đảm bảo độ chính xác lên đến +-20 giây, đáp ứng tuyệt đối nhu cầu chính xác trong thời gian của những người làm việc trong môi trường nghiêm ngặt về thời gian.
Hãy đến với Đồng hồ Gia Bảo để được sở hữu CASIO-EF-524D-1A nhanh nhất và trải nghiệm những chế độ dành riêng cho khách hàng của Gia Bảo bạn nhé!

nguồn: Đồng hồ thời trang đáng tin cậy