Lắp đặt vè che mưa xe bán tải dễ dàng ở Nova4x4

Vè che mưa xe bán tải là một trên những sản phẩm sản phẩm có nhiều ứng dụng để làm anh chị em tăng tiện ích khi di chuyển ở những điều kiện thời tiết khác nhau. Yên tâm hơn rất nhiều cho anh chị em khi lái xe. Sau đây là các lợi ích mà anh chị em sẽ sở hữu khi sử dụng Vè che mưa cho xế cưng.

Che mưa, thấm nước mưa vào bên trong xế cưng

Mưa khi vào mùa mưa bão rất khó có khả năng bởi nước mưa bị tạt vào ở phía cửa kiếng và thấm vào trong xế cưng. Không những giúp xe không bị thấm nước từ ở cửa kiếng xuống mà còn làm xe được che chắn thoáng mát thì Vè che mưa xe bán tải là sản phẩm rất tốt.

Phía trên cửa kiếng nắng không chiếu vào được

Để phía bên trong chiếc xe không bị hắt nắng vào mùa khô cũng là một trên các ứng dung chức năng của Vè che mưa, những anh chị em thích hút thuốc có thể hạ thấp kiếng xuống 1 khoảng để thoáng khí hơn và giúp chiếc xe không bị ám mùi.

Giảm nhiệt độ bên trong xe

Trong xế cưng, thường vào những ngày nắng trên Việt Nam, rất nóng bởi vậy để có khả năng giảm nhiệt độ trên xe thì anh chị em có thể không cảm thấy bị ngộp và chiếc xe cũng không bị hầm bởi nhiệt lên đời quá lớn. Anh chị em sẽ thoải mái hơn bởi xế cưng sẽ luôn có nhiệt lên đời rất là dễ có khả năng trên bên trong.

Mang vẻ ngầu thời trang hơn

Phần mặt kiếng trở nên mạnh mẽ hơn và có vẻ ngầu hầm hố hơn rất nhiều khi trông vào bên ngoài của chiếc xe. Để chiếc xe của anh chị em được ngầu nhất có 2 màu Vè che mưa xe bán tải khác nhau đó là sọc trắng đen và full màu đen tùy ý anh chị em lựa chọn.

Nguồn nội dung bài viết: vè che mưa xe bán tải giá rẻ

Ga-ra độ xe Nova4x4, chuyên lắp đặt vè che mưa xe bán tải Sài Gòn

Đường dây nóng: 0918.49.88.39