Đồng hồ Casio Edifice đẳng cấp dành cho mọi người tại toàn quốc

Bạn rất thường nghe đến tên đồng hồ Casio, vậy bạn biết gì về Casio? Casio là một thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản, với những chiếc đồng hồđiện tử giá rẻ nhưng lại được thiết kế vô cùng tốt và mang đến sự hài lòng cho người sử dụng.

Nắm bắt thị hiếu khách hàng Casio cũng sáng tạo ra dòng đồng hồ Edifice Casio, là thế hệ đồng hồ với vẻđẹp đầy mạnh mẽ và sang trọng được trang bị những tính năng hiện đại đáp ứng nhu cầu của các bạn trẻ muốn làmvẻ ngoài của mình đặc biệt hơn.

Lớp vỏ và dây đeo của dòng đồng hồ Edifice Casio được trang bị bằng thép không gỉ, mặt khóa dây đeo của đồng hồ là điểm nhấn hoàn hảo cho chiếc đồng hồ và có chức năng gắn kết hai nửa dây đeo một cách chắc chắn. Mặt đồng hồ rất hiện đại và tuy giản đơn lại giấu bên trong mình một vẻđẹp tinh tế tất cảđều được bảo vệ bởi lớp kính cứng cóđộ bóng cao chống được hầu hết những va đập. Mặt khác, các bạn nam có thể xem lịch ngày, lịch tháng, giờ 24 và thể thao Chronograph nhờ tính năng Chronograph luôn được trang bị trên dòng đồng hồ này.

Đồng hồ Gia Bảo sở hữu tất cả các loại đồng hồ Casio đảm bảo hàng thật thuộc dòng đồng hồ Edifice Casio, phù hợp để sử dụng hoặc làm quà tặng.

Đến ngay với Gia Bảo nhé!

Nguồn:  goo.gl/VEBY86